Vinhomes Riverside The Harmony - Sống trọn vẹn với hàng trăm tiện ích

hoangnam9893

Thành viên
Tham gia
10/5/2016
Bài viết
0
Thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có tại quá trình 1 dự án và được phát triển thêm hơn 100 tiện ích mới, Vinhomes Riverside – The Harmony tạo ra cho cư dân một cuộc sống lý tưởng và hoàn hảo. Nơi đây hứa hẹn sẽ tụ hội cộng đồng cư dân đẳng cấp với tiêu chuẩn sống cao bậc nhất.

Vinhomes Riverside – Chăm chút cho cuộc sống cư dân
Vinhomes Riverside – The Harmony là phân khu mới phát triển của khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất giữa lòng Hà Nội – Vinhomes Riverside. Ngay từ công đoạn 1, chủ đầu tư đã dày công khởi công cho cư dân một cuộc sống đủ đầy với hệ thống tiện ích 5 sao hàng đầu.


tien-ich-cho-tre-em-vinhomes-riverside-the-harmony.png

Chăm chút cho cuộc sống cư dân, Vinhomes đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi, giải trí của cư dân. Tiếp tục khẳng định những trị giá trị mà Vinhomes đem về, chủ đầu tư mạnh tay đầu tư phát triển thêm hàng loạt tiện ích mới, biến Vinhomes Riverside – The Harmony thực sự trở thành tổ ấm trong mơ cho những khách hàng khó tính nhất.

Thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại có sẵn tại quá trình 1 và được phát triển thêm hơn 100 tiện ích mới, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ trở thành một thiên đường tiện ích ưu việt, thu hút những cư dân có tiêu chuẩn sống cao. Chính điều này khiến dự án không ngừng thu lôi cuốn sự quan tâm của những khách hàng tại các.

Vinhomes Riverside – The Harmony – Hướng đến cuộc sống tiêu chuẩn cao
Hiếm có khu đô thị nào ngay giữa lòng Hà Nội dành nhiều không gian cho các tiện ích về sức khỏe như tại Vinhomes Riverside. Từ không gian cho người lớn tuổi như vườn dưỡng sinh, bể bơi ngoài trời, sân tập golf, đến các khu vui chơi cho con nít như công viên thám hiểm, sân chơi nước tương tác… Dự án Vinhomes Riverside - The Harmony còn dành những cung đường dạo ven hồ, quảng trường chính giữa, vườn châu Âu, vườn cờ, đường dạo lát gỗ ven hồ… thơ mộng và chan chứa màu xanh tươi mát của cây cỏ cho những cư dân muốn vận động nhẹ nhàng.

tò mò giáo dục và ươm mầm cho các cư dân nhí, Chủ đầu tư triển khai hệ thống giáo dục tăm tiếng gồm 02 trường mầm non và trường liên cấp Vinschool với 03 cấp: Tiểu học, Trung học cơ sở và thông dụng trung học. Trẻ vừa được bồi đắp kiến thức theo chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, vừa được đảm bảo học tập và sinh hoạt trong một môi trường an lành, xanh mát, chỉ gợi ý nhà vài bước chân.

Những cư dân thành đạt luôn bận rộn sẽ không phải tất bật với việc mua sắm, giải trí bởi chủ đầu tư đã đầu tư hàng loạt các tiện ích giải trí, mua sắm cao cấp “ngay trước cửa nhà”. ngoài trọng tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz đã rất được lòng cư dân Vinhomes Riverside từ quá trình 1, ở quá trình 2, còn được đầu tư thêm 03 clubhouse, nhà hàng nổi, quảng trường hướng hồ, đài phun nước và các điểm ngắm cảnh để đa dạng hóa hoạt động cho cư dân ngay trong tiểu khu của mình.

Cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony hưởng trọn đặc quyền hệ thống tiện ích của cả 2 giai đoạn mang đến một chất lượng cuộc sống tốt nhất, trọn vẹn nhất. Cùng với không gian xanh của hồ điều hòa 12,4 ha, 6km kênh đào và 10,5ha cây xanh, Vinhomes Riverside – The Harmony thực sự trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng đáng mong ước trong lòng Hà Nội.

Xem thêm:

Biệt thự nguyệt quế Vinhomes Riverside The Harmony
Biệt thự hướng dương

Nguồn: bighomes.com.vn
 

×
Quay lại
Top