Vinhomes Central Park Tân Cảng - Khởi nguồn hạnh phúc

trongtlp

Thành viên
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
0
Hotline: 0901 664588

Từ đầu năm 2015 nhà đầu tư đã được thấy tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng của một số dự án bất động sản ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt đó là một số khu đô thị lớn không ngừng xuất hiện ở thị trường khu Đông cũng như khu vực trung tâm TP.HCM. Sở hữu cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh và mang tính đồng bộ mà một số đơn vị thi công đang làm nên nhiều tòa nhà lớn và đạt chuẩn quốc tế. Trong đó có thể kể đến khu đô thị Vinhomes Central Park thuộc tập đoàn Vingroup đang làm nên cú hích sâu rộng đối với thị trường BĐS toàn khu vực Miền Nam. Tiếp nối giai đoạn bùng nổ, ngay thời điểm này Dự án Vinhomes CENTRAL PARK Tân Cảng đã được chuẩn bị đã làm nên một làn gió khác với thị trường BĐS TP.HCM.

Tòa Quân Cảng Landmark Riverside Vinhomes Central Park

8 nguyên do để có ngay Dự án Vinhomes Central Park – Sản phẩm bom tấn 2016 – Landmark Riverside

1. Vị trí độc tôn và hữu hạn còn sót lại tại miền Nam
2. Vùng đất độc nhất ba mặt tiền và sông SG mát mẻ.
3. Kế bên trạm đường sắt Metro .
4. Sở Hữu Tuyến đường ven sông Sài Gòn, trải dài từ Vinhomes Golden River – Sài Gòn Pearl – Vinhomes Central Park – Cầu Sài Gòn.
5. Dự án căn hộ Nằm kế ngay cầu Thủ Thiêm 1 kết nối quận Bình Thạnh & quận 1
6. Sở hữu bến du thuyền Marina sang trọng 5 sao có chiều dài 400 m trong dự án.
7. Sở hữu những tiện ích đẳng cấp 6 sao.
8. Vingroup giao nội thất hiện đại như: Toto, Bosch,…

Căn Hộ Penthouse Vinhomes Central Park

Tận hưởng tiện ích cao cấp
Bao quanh Dự án Vinhomes Tân Cảng là trung tâm dịch vụ và thư giãn: ngay sát Vinhomes Central Park Tân Cảng là trung tâm shopping Sài Gòn Square, ngay gần đó là những trung tâm thương mại khác như: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…
Bệnh viện đa khoa Vinmec, trường liên cấp 1-2-3 Vinschool đặt tại dự án Vinhomes Central Park, bắt đầu từ Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ mất 5 phút di chuyển đến bệnh viện quốc tế Vinmec sắp hoàn thiện trực thuộc chủ đầu tư Vingroup.
Mọi tiện ích được xây dựng trong hệ thống dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng, sẽ được xây dựng như là một trong các khu đô thị cao cấp bậc nhất hiện tại với đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn năm sao đồng thời được bố cục liên tục tựa theo kiến trúc của Châu Âu vốn đã làm lên địa vị của chủ đầu tư Vingroup.

Shophouse Vinhomes Central Park


vinhomes-central-park%2B%25288%2529.jpg
 

×
Quay lại
Top