Vinadry - Chuyện lắp giàn phơi thông minh ở chung cư

trungkien15

Thành viên
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Lắp giàn phơi thông minh ở chung cư không phải là câu chuyện cũ, vì đây là lựa chọn của đa số các gia đình hiện nay. Nhưng vấn đề mình muốn bàn hôm nay là khi lắp giàn phơi ở chung cư nên chọn loại nào và chọn giá tiền như thế nào?

Lắp giàn phơi ở chung cư nên chọn loại nào hãng nào?
sua-gian-phoi-thong-minh-long-bien-ha-noi00001.jpg

Nhiều người khá chủ quan trong vấn đề chọn giàn phơi thông minh. Khi chưa tìm hiểu rõ thực hư chất lượng như thế nào, chỉ nghe những cái tên quen tai và những lời quảng cáo có cánh đã quyết định lắp đặt.

Kết quả là sao, giàn phơi thì kém chất lượng, lúc hỏng hóc không biết tìm đơn vị đó ở đâu mà bảo hành, vì có hàng trăm địa chỉ bán giàn phơi có cái tên na ná như vậy.

Đây là sai lầm cơ bản của các gia đình và đây sẽ là giải pháp. Giải pháp được mình đưa ra chính là lắp giàn phơi Vinadry.

Không như những cái tên khác, Vinadry là thương hiệu giàn phơi đích thực, không nhái tên, không mượn tên. Trên thị trường chỉ có duy nhất 1 hãng sản xuất giàn phơi mang tên Vinadry.

Chính vì vậy mua giàn phơi Vinadry bạn cực an tâm về chất lượng cũng như tất cả các chế độ bảo hành được thực hiện đúng như cam kết. Hay nói vui là khi hỏng hóc cũng có nơi để “bắt đền”.

Mua giàn phơi ở chung cư nên chọn giá tiền khoảng bao nhiêu?

Lắp giàn phơi ở chung cư nhiều người vẫn ham của rẻ, vì vậy những sản phẩm giàn phơi tầm trung và cao cấp không nằm trong tầm ngắm của họ. Nhưng theo mình đây cũng là 1 cách tiêu dùng cực sai lầm.

Bạn nên biết, lắp giàn phơi ở chung cư thường sẽ lắp ở ban công, và khi lắp sẽ phải khoan, đục để cố định giàn phơi lên tường và lên trần. Do đó nếu lắp bộ kém chất lượng sau 1 thời gian sử dụng nó sẽ sớm hỏng hóc. Thay mới thì tiếc, sửa thì phải sửa đi sửa lại suốt ngày chắc chắn sẽ khá bực bội.

Vì vậy, mình khuyên mọi người nên lắp giàn phơi Vinadry vì giá tiền chẳng chênh bao nhiêu mà chất lượng lại vượt trội hơn hẳn.

Các sản phẩm giàn phơi Vinadry đều được sản xuất từ những chất liệu tốt, độ bền cao như hợp kim không rỉ, cáp inox, thanh phơi nhôm sơn phủ tĩnh điện…cùng với công nghệ sản xuất hiện đại cho độ bền tối ưu đạt 7 – 10 năm.Thông thường Vinadry bảo hành sản phẩm từ 2 – 3 năm, trong thời gian này nếu có phát sinh lỗi từ nhà sản xuất sẽ được Vinadry thay mới linh kiện miễn phí.

Vậy bài học lắp giàn phơi thông minh ở chung cư là gì? Câu trả lời ngắn gọn là nên lựa chọn giàn phơi Vinadry.
 

Đính kèm

 • lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp941-03.jpg
  lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp941-03.jpg
  88,1 KB · Lượt xem: 0
 • lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-hp901-08-800x445.jpg
  lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-hp901-08-800x445.jpg
  80,1 KB · Lượt xem: 0
 • lap-gian-phoi-thong-minh-xep-tuong-vinadry-02-1.jpg
  lap-gian-phoi-thong-minh-xep-tuong-vinadry-02-1.jpg
  80,1 KB · Lượt xem: 1
 • lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry.jpg
  lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry.jpg
  78 KB · Lượt xem: 0
 • lap-gian-phoi-vinadry-treo-hoa-01.jpg
  lap-gian-phoi-vinadry-treo-hoa-01.jpg
  74,3 KB · Lượt xem: 0
 • lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp941-08.jpg
  lap-gian-phoi-thong-minh-vinadry-gp941-08.jpg
  71,9 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom