Vinadry có phải thương hiệu giàn phơi tốt nhất hiện nay?

khoaviet21

Thành viên
Tham gia
21/2/2019
Bài viết
0
Chỉ cần tìm kiếm giàn phơi thông minh, bạn sẽ được chị google gợi ý ngay giàn phơi thông minh Vinadry. Vậy đây có phải là thương hiệu giàn phơi tốt nhất hiện nay?

Đúng như vậy, nói đến Vinadry đầu tiên người ta phải nói đến giá trị thương hiệu. Trên thị trường giàn phơi Việt, hiện nay Vinadry là cái tên duy nhất mà khi nhắc đến giàn phơi là phải nhắc đến vinadry. Khác so với 1 số cái tên đặt để ăn theo tên tuổi nổi tiếng, Vinadry ách zxây dựng giá trị đích thực cho thương hiệu của mình thông qua hệ thống sản phẩm cực chất lượng.

Không có cách nào khác lấy lòng tin của khách hàng bền vững hơn việc đầu tư, quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nếu bạn mượn tên, nhái tên các tên tuổi nổi tiếng, không sớm thì muộn người tiêu dùng cũng phát hiện. Đó là quan điểm của nhà sáng lập Vinadry.

Chính vì vậy, trong những năm qua Vinadry không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra những sản phẩm giàn phơi tốt hơn. Mở đầu cuộc chinh chiến thị trường giàn phơi Việt chính là sản phẩm đình đám Vinadry AE711 – Mẫu giàn phơi điện tử đầu tiên do 1 thương hiệu Việt sản xuất với giá thành cực rẻ.

Tiếp nối thành công, trong thời gian ngắn Vinadry đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm được thị trường ưa chuộng như Vinadry GP941, Vinadry GP902, Vinadry GP903…Tất cả chúng đều có điểm chung là có thiết kế đẹp, độ bền cao, khả năng phơi đồ cực tốt.

Có lẽ chính bạn đã trả lời được câu hỏi Vinadry có phải là thương hiệu giàn phơi tốt nhất ở bên trên rồi đúng không? Nếu quan tâm đến các sản phẩm của Vinadry bạn có thể truy cập vào Web của công ty để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn.
 
×
Quay lại
Top