Viết Bài Kiếm Tiền Trên Mạng Ở Đâu?

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Viết bài kiếm tiền trên mạng là công việc online phù hợp với sinh viên hay nhân viên văn phòng có nhiều thời gian. Sự bùng nổ của internet mang đến cho chúng ta nhiều thông tin và cơ hội kiếm tiền. Ngoài kinh doanh online, thì viết bài online cũng là lĩnh vực đang khá hot. Vậy có thể viết bài kiếm tiền trên mạng ở đâu và bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Có nhiều cách thức để tham gia viết bài kiếm tiền trên mạng. Trong đó, phổ biến nhất là những “địa điểm” sau:

Blog: đây là cách nhanh nhất. Vì bạn có thể tự tạo cho mình 1 trang blog để viết bài. Chủ đề blog có thể là bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn quan tâm. Viết bài kiếm tiền trên mạng với blog bằng cách “biến” trang blog trở nên thật hấp dẫn, thu hút nhiều lượt truy cập. Từ đó, bạn có thể dùng blog để cho doanh nghiệp, nhãn hàng thuê đặt quảng cáo, thu phí hàng tháng.

Website hay diễn đàn: đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều thành lập trang web riêng để tiếp cận khách hàng và quảng báo sản phẩm. Vì thế, nhu cầu cần người viết bài trên website hay diễn đàn tăng nhanh. Theo đó, bạn có thể đăng ký viết bài kiếm tiền trên mạng cho các trang web hay diễn đàn đang có nhu cầu.

Tham khảo: Viết bài kiếm tiền - nhuận bút nhận suốt đờiCó nhiều cách thức để tham gia viết bài kiếm tiền trên mạng

Viết bài theo đơn hàng: một hình thức chăm sóc website khác của nhiều doanh nghiệp là đặt hàng bài viết các công ty chuyên về marketing online. Các đơn vị này sẽ đứng ra tuyển dụng CTV viết bài theo chủ đề do đối tác cung cấp. Nếu bạn tự tin với khả năng viết của mình có thể đăng ký viết bài kiếm tiền trên mạng cho các đơn vị này.

Viết bài kiếm tiền trên mạng là lĩnh vực khá hấp dẫn và thú vị, bạn có thể tham gia với nhiều cách thức khác nhau như viết blog, viết trên diễn đàn hay làm cộng tác viên viết bài theo chủ đề.

Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký viết truyện kiếm tiền tại diễn đàn dembuon.vn

Đặc biệt hơn, ngoài viết truyện thì bạn có thể viết bất kỳ thứ gì bạn cũng có thể nhận được tiền, miễn sao cứ có người xem là bạn sẽ có tiền vào tài khoản, với mỗi lượt đọc bài viết của bạn bạn sẽ được trả 20 xu.

Một ngày có 1000 lượt đọc bạn sẽ được 20.000 đ

Dưới đây là hướng dẫn các bạn cách đăng ký viết truyện kiếm tiền tại đó.

Hướng dẫn:

Bước 1: Tạo tài khoản tại đây: Đăng ký

Bước 2: Các bạn nâng cấp tài khoản lên thành viên chính thức tại đây: Nâng cấp thành viên

Việc nâng cấp thành viên này sẽ tiêu tốn của các bạn 1 xu tuy nhiên 1 xu này đã được tặng sẵn khi bạn đăng ký tài khoản rồi.

Bước 3: Bắt đầu viết bài bằng cách vào đúng Box cần viết > click vào nút Đăng bài mớiBước 4: Nhập tiêu đề bài viết + nội dung vào nữa là xong rồi đó.Khi đủ 200k bạn sẽ yêu cầu rút tiền.Tiền được thanh toán qua ngân hàng hoặc thẻ điện thoại.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm:

Hướng dẫn giao dịch bitcoin kiếm hàng trăm triệu

Tham gia diễn đàn đăng bài viết kiếm tiền
 

Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top