Tuyển CTV Viết Bài Cho Học Sinh

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Cách viết bài kiếm tiền online nào hiệu quả hiện nay? Sự phát triển của internet không chỉ mang đến cho chúng ta những thông tin và kiến thức mới mà còn cả cơ hội kiếm tiền. Ngoài kinh doanh online thì viết bài kiếm tiền trên mạng là lĩnh vực khá thu hút các bạn trẻ. Vậy cách viết bài kiếm tiền online như thế nào là hiệu quả nhất?

Để kiếm tiền từ việc viết bài online, bạn có thể tham khảo những cách thức viết bài kiếm tiền online như sau:

Viết blog

Đây là hình thức không quá mới. Vì trước khi có sự bùng nổ của facebook, thì blog là công cụ mạng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, trước đây blog chủ yếu được xem như một quyển nhật ký online hơn là công cụ kiếm tiền. Ngày nay, với sự phát triển khá mạnh internet makerting thì viết blog là cách kiếm tiền online khá hiệu quả.

iiN79Sa.jpg


Viết blog online là một cách kiếm tiền thông minh bằng internet

Cách viết bài trên blog kiếm tiền là tạo ra những bài viết hấp dẫn, thời sự, hữu ích. Những trang blog mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, bí quyết kinh doanh, seo.. luôn có sức hút nhất định. Trang blog càng nhiều lượt truy cập càng có giá trị quảng cáo cao. Theo đó, các nhãn hàng, thương hiệu sẽ bỏ tiền thuê trang blog của bạn đặt quảng cáo. Bằng cách này, những trang blog sẽ trở thành công cụ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Viết bài seo, pr thuê

Viết bài seo hay bài pr kiếm tiền online đang được khá nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay. Cách thức viết bài kiếm tiền này là người viết sẽ thông qua một website (đơn vị chuyên nhận viết bài seo, pr thuê cho doanh nghiệp), hay tự nhận chủ đề theo đơn hàng để viết bài kiếm tiền. Lợi thế của cách viết bài seo, pr kiếm tiền online là thu nhập đều đặn. Vì hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu seo web hay pr trực tuyến sản phẩm.

Cách viết bài kiếm tiền online phổ biến hiện nay là viết blog hoặc viết bài seo, pr theo yêu cầu

Ngoài 2 cách thức viết bài kiếm tiền online phổ biến trên thì viết tin, bài review địa điểm.. cũng đang thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ hiện nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để cải thiện thu nhập, thể hiện khả năng viết lách thì hãy tham gia cùng dembuon.vn chuyên trang cung cấp những giải pháp makerting hiệu quả hiện nay.

Điểm đặc biệt của diễn đàn này là bạn được thoải mái tự do đăng bất cứ chủ đề gì mà bạn thích vẫn có thể kiếm được tiền thay vì phải viết theo yêu cầu và đề bài ra sẵn như các trang web kể trên, do đó bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền và tập viết thoải mái mà không có sự gò bó nào, bạn hoàn toàn có thể viết thơ, viết truyện kiếm tiền, edit truyện kiếm tiền, đăng lời giải bài tập kiếm tiền, thậm chí là đăng lời bài hát, đăng bài viết review truyện, review phim, review du lịch, review ăn uống kiếm tiền.. có rất nhiều thứ các bạn có thể viết vì website này tính tiền theo số lượt tìm kiếm từ trên Google vào đọc bài viết đó theo công thức 1000 lượt đọc = 5000đ, như vậy theo lý thuyết, 1 bài viết của bạn không bị giới hạn số tiền bạn có thể nhận, miễn sao bài viết thực sự chất lượng để được tìm kiếm nhiều. Chỉ một bài viết cũng có thể đem lại cho bạn nhiều triệu đồng hay không có đồng nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của bạn.

Đăng ký:

VIẾT BÀI KIẾM TIỀN TẠI NHÀ


aevKqNX.png
 
×
Quay lại
Top