Viêm phụ khoa tuổi mới lớn, người chưa quan hệ t.ình d.ục: Cách chữa trị

ptamthanh

Banned
Tham gia
21/4/2019
Bài viết
0
Nhiều người vẫn nghĩ rằng nữ giới chưa có quan hệ t.ình d.ục thì không thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nhưng thực tế nữ giới tuổi mới lớn nói chung và những người chưa quan hệ t.ình d.ục nói riêng vẫn có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cao. Tâm lý các bạn trẻ khi bộ phận sinh dục có biểu hiện viêm ngứa, khó chịu thường e ngại, che giấu tình trạng bệnh, không chia sẻ với mẹ hoặc người thân. Đây là một trở ngại lớn, nhiều bậc phụ huynh chỉ biết khi bệnh tình của con đã quá nặng. Không chỉ mỗi các cháu mà các quí cô chưa lập gia đình cũng ngần ngại không đi khám khi mình mắc bệnh khó nói này. Do đó, bệnh ngày càng nặng thêm. Việc không điều trị kịp thời gây sảnh hưởng đến sức khỏe, học tập, công việc và chất lượng cuộc sống. Viêm nhiễm phụ khoa lâu ngày có thể gây vô sinh sau này.
Tại sao nữ giới tuổi mới lớn, quí cô vẫn có thể bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục?
Chưa quan hệ t.ình d.ục vẫn có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, do các nguyên nhân:
Ở tuổi mới lớn, nội tiết chưa ổn định, chu kỳ kinh nguyệt không đều. Trong kỳ kinh nguyệt, việc vệ sinh không đúng cách và chưa hiểu biết nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn phát triển, đây là nguyên nhân chính gây các bệnh viêm ngứa vùng kín cho các bạn trẻ.
Quá trình phát sinh bệnh, lây nhiễm có thể đến từ môi trường sống, nguồn nước. Chỉ cần một người trong cộng đồng sống như gia đình, lớp học, công sở mắc bệnh mà vệ sinh tay, sinh hoạt không sạch, giặt chung quần áo cũng là nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Sở thích đi bơi rất tốt nhưng nếu là một nơi qui trình xử lý nước kém, sẽ là nguồn lây nhiễm lý tưởng cho các bệnh ngoài da trong đó có bệnh phụ khoa.
Mặc quần bó sát, kèm với hoạt động thể chất ra mồ hôi nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.
Khi bộ phận sinh dục mắc bệnh viêm nhiễm thì vùng kín bị sưng, đau rát, ngứa ngáy khó chịu, ra nhiều khí hư, đồng thời có mùi hôi khó chịu.
Hướng chữa trị cho các bạn gái tuổi mới lớn và các cô chưa lập gia đình khi bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm.
Đối với nữ giới chưa quan hệ t.ình d.ục KHÔNG CẦN DÙNG VIÊN ĐẶT, kén để điều trị viêm nhiễm phụ khoa được vì “Cái ngàn vàng”. Do cấu tạo sinh lý, màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2-3cm với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Đặc điểm của màng trinh là có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên thông thường, khi bị rách sẽ có một chút máu kèm theo. Vì vậy không thể dùng viên đặt hoặc kén đút vào bên trong để điều trị viêm nhiễm được.
Do đó, lựa chọn để điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoan cho nữ giới tuổi mới lớn, người chưa quan hệ t.ình d.ục là dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ có tác dụng ngăn ngừa được Nấm, Trực khuẩn Gram(+), Trực khuẩn Gram(-) và tạp khuẩn. Được gọi là phương pháp CHỮA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA KHÔNG CẦN DÙNG VIÊN ĐẶT để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho các bạn gái tuổi mới lớn, người chưa quan hệ t.ình d.ục. Phương pháp này không những phù hợp tiện lợi cho người chưa quan hệ t.ình d.ục mà các bà mẹ cũng rất cần thiết vì giảm nguy cơ tổn thương niêm mạc bộ phận sinh dục nữ do tác dụng phụ của việc dùng viên đặt hoặc kén để điều trị bệnh PK.


 
×
Quay lại
Top