Vi Tính Hoàng Nam

namphamsms

Thành viên
Tham gia
12/1/2021
Bài viết
0
Máy Tính Hoàng Nam chuyên cung cấp phân phối các loại máy tính , Uy tín lâu năm và có tâm huyết với nghề

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LOKAS.
Trụ sở chính: 808/3, QL13, KP4, HBP, Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: 0348 629 665 – 0911 048 560​

—————————————————-

* Với kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chính hãng. DELL, HP, LENOVO, NEC, SHARP, MITSUBISHI, SAMSUNG, LG…….Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất trong mỗi sản phẩm bán ra gắn liền với uy tin cùng chất lượng chính hãng. chúng tôi luôn kinh doanh bằng nhiệt huyết bằng chính tâm của mình.
* Chất lượng và giá của mỗi sản phẩm chúng tôi luôn mong khách hàng đánh giá, đó là cái được của chúng tôi.

XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ VÀO GHÉ THĂM HOÀNG NAM COMPUTERLĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hoàng Nam luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phân phối nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, CorlorFul, TEAM, Motospeed…

Hoàng Nam còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Hoàng Nam luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
 
×
Quay lại
Top