Thảm trải sàn mỹ thuật thể hiện nét đẹp hoàng gia

jonathanvirgo

Thành viên
Tham gia
26/5/2012
Bài viết
3
Cùng với sự phát triển về mọi mặt của cuộc sống con người, vấn đề làm đẹp cho cuộc sống xung quanh ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Sử dụng thảm nhựa hà nội cho căn phòng hiện đại hiện nay ko chỉ để làm sạch sẽ và làm ấm đôi chân mà còn có tác dụng trang trí căn phòng trở nên sang trọng, lịch sự. Thảm trải sàn mỹ thuật đang trở thành xu hướng hiện nay giúp tạo phải phong cách hoàng gia độc đáo tại các nhà hàng, khách sạn lớn hay các quán cà phê lớn.


Thảm mỹ thuật thể hiện đẳng cấp sang trọng
Gabbeh-51-1C-M.jpg

Thảm mỹ thuật được sử dụng trong các ko gian sang trọng, lịch sự
Thảm mỹ thuật là một phần trang trí không thể thiếu trong bất cứ khách sạn, nhà hàng lớn. Loại thảm này thường được sử dụng tại các vị trí quan trọng trong khu vực sảnh chờ, mặt tiền để tạo cần sự sang trọng cho toàn bộ kiến trúc căn nhà. Với tấm thảm nhựa rối, khách hàng dường như cảm nhận được sự trân trọng, sự niềm nở của dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê...


Thiết kế thảm mỹ thuật cho khách sạn, nhà hàng sẽ phụ thuộc vào ko gian, diện tích của từng ko gian kiến trúc sao cho phù hợp nhất. Đối với các khách sạn lớn, thảm mỹ thuật sẽ được bao phủ toàn bộ khu vực sảnh lễ tân với những hoạ tiết, hoa văn cực kỳ nổi bật. Điều này sẽ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, mang cảm giác hài lòng với các dịch vụ vị trí đây và rất muốn quay trở lại lần nữa lúc có dịp.


Thảm mỹ thuật với hoa văn ấn tượng cùng tông màu trầm
images%20(3)(2).jpg

Thảm mỹ thuật hài hoà với gam màu trầm nhẹ nhàngSự nổi bật của thảm mỹ thuật là tấm trải sàn luôn có gam màu trầm với những hoạ tiết, hoa văn cực kỳ cổ điển và sắc sảo. Tấm thảm mỹ thuật luôn thể hiện sự đẳng cấp của mình trong mọi ko gian. Những gam màu thường xuất hiện ở thảm mỹ thuật đó là màu đỏ boocdo, màu vàng nâu trầm, màu nâu đỏ... Các hoa văn của thảm mỹ thuật luôn được trang trí tỉ mỉ, công cu li , thể hiện như một tác phẩm tuyệt tác, tạo nên sự sang trọng của bất kỳ ai đặt chân lên tấm thảm tuyệt vời này.718_P_1353467558307.JPG


Sử dụng thảm mỹ thuật tạo bắt buộc gu thẩm mỹ độc đáo

thông thường thảm mỹ thuật luôn khiến cho nên cho cách décor trang trí khách sạn, nhà hàng to , quán cà phê sang trọng. Như khi tấm thảm được đặt ngay bộ sofa để tôn vinh sự hoành tráng và sang trọng của không gian tiếp khách, hay thảm thẩm mỹ cái nhỏ được đặt dưới bộ bàn ghế của nhà hàng , quán cà phê, tạo buộc phải cảm giác được nâng niu riêng biệt , tách biệt hoàn toàn có các ko gian ngoại trừ , để thực khách với thể thưởng thức gu thẩm mỹ của riêng mình.
 
×
Quay lại
Top