Vì sao nhiều phụ huynh hướng con khởi nghiệp từ việc kinh doanh phòng gym

Gymastervn

Thành viên
Tham gia
4/1/2019
Bài viết
0
Vì sao nhiều phụ huynh hướng con mình khởi nghiệp từ việc kinh doanh phòng gym hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong những thông tin sau đây để có được sự giải đáp nhé.

setup-ph_ng-gym-cho-chung-c_-cao-_c-05_grande.png


Trong những năm gần đây, cuộc sống của con người được cải thiện rất đáng kể, chính vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng ngày càng tăng mạnh. Đáp ứng nhu cầu này, những phòng tập gym đã bắt đầu được hình thành. Tuy số lượng địa điểm mở ra nhiều nhưng đây vẫn là một lĩnh vực kinh doanh hái ra tiền có sự hiệu quả cao.

Nhu cầu từ người tập cao

Sở hữu một thân hình chuẩn, sức khỏe tốt là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn hướng đến. Vì điều này nên bạn cũng không quá khó hiểu khi các phòng gym ngày càng được nhiều người tìm đến, không chỉ giới hạn ở các đối tượng thanh niên trẻ tuổi mà còn có những người ở độ tuổi trung niên, các chị em phụ nữ với mong muốn có được một vóc dáng thon gọn, thân hình cân đối và sức khỏe được tăng cường.

setup-ph_ng-gym-cho-chung-c_-cao-_c-13.png


Từ sáng sớm cho đến tối những nhóm tập luôn xuất hiện trong các phòng gym và trở thành một hình ảnh quen thuộc của nhiều con phố. Rất nhiều người hiện nay chỉ quan tâm đến vẻ đẹp hình thể, sức khỏe và những đường cong khi tập luyện.

Thời gian vận hành không quá khó

Những phòng tập gym ngày nay thường chủ yếu hoạt động vào 2 hai khung giờ chính là từ 5h đến 9h sáng và chiều từ 3h đến 21h tối. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Đồng thời người chủ phòng gym có thể tìm kiếm thêm một công việc, lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập.

Kinh doanh lâu dài với thiết bị cao cấp

setup-ph_ng-gym-cho-chung-c_-cao-_c-17.png


Nếu bạn đầu tư vào các thiết bị cao cấp kèm theo nhu cầu tập gym ngày càng tăng cao thì chắc chắn khi kinh doanh phòng tập gym sẽ là một lĩnh vực hoạt động lâu dài. Những thiết bị tập luyện cao cấp, chất lượng sẽ có độ bền cao, sử dụng lâu dài, tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay mới sau khi đã hoàn vốn.

Lợi nhuận từ các dịch vụ kèm theo

Ngoài những lợi nhuận do giá vé tập gym mỗi tháng mà các phòng gym còn có thể kinh doanh thêm nhiều dịch vụ kèm theo như các phụ kiện, nước uống, thức ăn nhẹ huấn luyện viên … Những dịch vụ này nếu được triển khai tốt sẽ mang lại nguồn doanh thu không hề nhỏ mỗi tháng.

Setup kinh doanh phòng gym trọn gói tại Gymaster

Yếu tố để kinh doanh phòng tập gym thành công chính là nguồn thiết bị, chiến lược vận hành và thiết kế không gian. Gymaster có thể hoàn toàn đáp ứng cho bạn được những mục tiêu này.

lo_trinh_18_buoc-05.jpg


Gymaster là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối những thiết bị dụng cụ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đảm bảo được tiêu chuẩn, chất lượng cho người tập và độ bền lâu dài. Bên cạnh đó, đội ngũ giàu kinh nghiệm Gymaster sẽ hỗ trợ bạn việc setup phòng gym, vận hành từ A đến Z.

Trên đây là những thông tin vì sao nhiều phụ huynh hướng con khởi nghiệp từ việc kinh doanh phòng gym. Nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
×
Top Bottom