Gymaster dẫn đầu xu hướng setup phòng Gym cho các tòa cao ốc tại Việt Nam

Gymastervn

Thành viên
Tham gia
4/1/2019
Bài viết
0
Bạn đã từng thấy một tòa nhà cao ốc được tích hợp một không gian tập gym sang trọng và đẳng cấp. Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu với Gymaster - đơn vị dẫn đầu xu hướng setup phòng gym cho các tòa cao ốc tại Việt Nam ngay sau đây nhé.

Dân số Việt Nam đang bị ám ảnh bởi những vấn đề về sức khỏe cũng như thể lực, khi có rất nhiều căn bệnh phá hoại đi cuộc sống bình thường. Nơi những con người bận rộn thì việc lắp đặt phòng gym cao ốc sẽ là một ý tưởng giàu tiềm năng để mang đến nguồn lợi ích chăm sóc sức khỏe cho mỗi người.

04_7a7f8c14a8214a6c8d928030f09e5760.jpg


Phòng gym trong cao ốc mang đến không gian đậm chất riêng

Bạn nghĩ sao khi những cư dân chung quanh không cần tốn nhiều thời gian để lái xe đến các phòng tập gym, không cần phải sắp xếp lịch trình của mình để có thể tập thể dục thay vào đó là các cư dân có thể bước ra khỏi phòng, di chuyển vài tầng lầu là có thể tập luyện bất cứ lúc nào trong ngày.

Thậm chí, các phòng gym trong cao ốc còn được tận dụng các khoảng không gian đẹp để tạo nên một nơi tập luyện đậm chất thể thao đặc biệt. Hiện nay, không ít những cao ốc trên thế giới đã setup riêng cho mình một không gian tập gym đầy sáng tạo như phòng gym trên tầng thượng hoặc phòng gym trong khu vườn…

05_fadad1a36c2843d39e6f08c6801018ba.jpg


Đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều người

Setup phòng gym trong cao ốc mang lại một lợi ích linh hoạt, lâu dài và hấp dẫn cho nhiều cư dân. Đây cũng là một cách đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt cho con người, nhất là xu hướng tập gym đang phổ biến ở nhiều đối tượng hiện nay.

Những phòng tập thể dục thể thao được trang bị nhiều thiết bị hiện đại đang được mở ra trên toàn thế giới, giúp cho mọi người có thể duy trì một lối sống lành mạnh, giảm cân và đạt được cuộc sống lành mạnh hơn.

Không chỉ là xu hướng nhất thời, việc quan tâm đến sức khỏe thể lực là một kết quả trực tiếp của nhiều thập kỷ nghiên cứu chứng minh của các chuyên gia.

Thời điểm tuyệt vời để cao ốc có thể setup phòng gym

Ở các nước trên thế giới, phòng tập gym đã được tích hợp vào những căn hộ cao ốc khác nhau. Điều này đã làm cho những cư dân, khách hàng xung quanh rất hài lòng và mang đến một thương hiệu thành công hơn.

Để setup một phòng gym cao ốc không quá khó, chỉ cần tận dụng một ít không gian hay một khu vực hiện có là bạn có thể mang đến những lợi ích to lớn cho từng cá nhân. Đây cũng là một lợi thế, một thời điểm tuyệt vời để mang lại sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

06_f23525fc81074b109f89b3087bd38999.jpg


Gymaster mang đến một giải pháp tối ưu khi lắp đặt phòng gym cho cao ốc

Là đơn vị dẫn đầu xu hướng lắp đặt phòng gym cao ốc hiện nay, Gymaster hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một không gian tập luyện tốt với sức chứa khủng, đáp ứng nhu cầu liên tục trong thời gian dài.

Gymaster cung cấp các thiết bị rèn luyện sức khỏe đến từ các thương hiệu hàng đầu tại Mỹ -Tiger Sport, tiêu chuẩn cao cấp châu Âu - Spirit, đa dạng các mẫu mã, giá cả phù hợp ngân sách cho mọi chủ đầu tư.

Mọi thiết bị gym từ Gymaster đều có thiết kế hiện đại, hợp xu thế với thời đại mới, mọi chi tiết chắc chắn đạt tiêu chuẩn quốc tế và có tính thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt phòng gym cao ốc tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM - SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster - Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
×
Top Bottom