VGA RTX 3090 Ti HOF - Kẻ Phá Kỷ Lục Thế Giới Mới Nhất Đã Đến Việt Nam

quocan.marketing

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
4
Mới đây, dòng card được nhiều game thủ yêu thích của Galax là Hall OF Fame đã cho ra mắt chiếc VGA mạnh nhất đến thời điểm hiện tại là 3090 Ti HOF. Nhà sản xuất cho biết, phiên bản này chỉ có số lượng 200 sản phẩm trên toàn thế giới (Việt Nam có 20 sản phẩm).


Hiểu thêm về VGA Hall OF Fame (HOF): đây là những VGA tốt nhất trong thời đại của nó. VGA Galax HOF được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các game thủ và nhà sáng tạo nội dung khó tính nhất. Nó thách thức những người đam mê ép xung vượt ra ngoài giới hạn của họ vì mỗi VGA HOF điều được trang bị những tính năng tốt nhất của thời điểm nó được tạo ra.

Picture


Tương tự như những người tiền nhiệm, Galax 3090 Ti HOF là VGA khủng nhất hiện tại với số lõi phá kỷ lục (10.752 lõi CUDA) và được trang bị những điều mới và mạnh mẽ nhất.

Picture


GeForce RTX 3090 Ti HOF có 10.752 lõi CUDA và tự hào có 78 RT-TFLOP, 40 Shader-TFLOP và 320 Tensor-TFLOPs. Ngoài ra, nó sở hữu bộ nhớ 24GB GDDR6X 21Gbps nhanh nhất, cung cấp băng thông bộ nhớ 1TB/s. Như thế là quá mạnh đối với các nhà sáng tạo nội dung và game thủ.

Quạt tản nhiệt thiết kế độc quyền gồm 11 cánh quạt "WINGS" mới đặc biệt không chỉ vì vẻ ngoài đẹp mà còn cung cấp lưu lượng gió lớn mà ít tạo ra tiếng ồn. Nó đảm bảo VGA của bạn luôn trong điều kiện mát mẻ trong quá trình hoạt động.

Picture


Một trong những đặc điểm của các VGA HOF mới là bảng thông tin HOF. Galax 3090 Ti HOF có bản HOF Gen III là một màn hình LCD TFT 4,3” full màu 480x272 pixel có tích hợp nam châm chân đế. Bảng HOF này kết nối với hệ thống qua cổng USB giúp điều chỉnh màu HOF Crown và nhiều tùy chọn cài đặt hoạt động với phần mềm HOF AI mới nhất.

Picture

VGA HOF mới này cũng được trang bị 2 cổng kết nối PCIE 5.1 12 chân mới nhất. Ngoài ra, đi kèm sản phẩm còn có 2 cáp chuyển đổi từ PCIE 12 chân sang 3 đầu PCIE 8 chân.

Đầu ra hình ảnh gồm 4 cổng (3 cổng DisplayPort và 1 cổng HDMI), hỗ trợ màn hình 8K mới nhất giúp hỗ trợ chiến game và giải trí tốt hơn.

Picture


Một điều mà VGA HOF nào cũng có là phụ kiện đi kèm gồm giá đỡ VGA bằng nhôm và găng tay HOF cá tính.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm này?
 

×
Quay lại
Top