GALAX HOF Tactical M1: Sản phẩm phù hợp cho các game thủ MOBA

quocan.marketing

Thành viên
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
4
Hôm nay chúng tôi có bài đánh giá về chuột chơi game mới GALAX HOF Tactical M1, một sản phẩm tập trung vào các game thủ đang tìm kiếm hiệu suất cao giống như tất cả các sản phẩm trong gia đình Hall Of Fame của GALAX. Nó được trang bị một cảm biến quang học PixArt mạnh mẽ với 32.000 DPI và các switch Omron có thể lên đến 50 triệu lần nhấn, tất cả trong một thiết bị nặng 125 gram. Ngoài ra, nó cung cấp lựa chọn kết nối không dây/USB và thiết kế công thái học, do đó chúng ta không thể yêu cầu gì thêm. Đúng không nào?

Trước khi bắt đầu đánh giá, tôi muốn cảm ơn GALAX đã cung cấp chuột này để chúng tôi có thể đánh giá.

Thông số kỹ thuật của GALAX HOF Tactical M1
Tên SP: GALAX HOF Tactical M1
Thiết kế: Phù hợp với tay phải
Cảm biến: PixArt quang học 32.000 DPI
400 IPS - 40G
Liff off distance: 2mm
Các nút: 8 nút có thể lập trình
Công tắc Omron
50 triệu lần nhấn
Đèn LED: ARGB
Kết nối: 2.4GHz không dây
Cáp USB-C có thể tháo rời (cáp quang bện)
Kích thước: 13x7x4cm (dài, rộng, cao)
Trọng lượng: 125 gram

Đánh giá GALAX HOF Tactical M1
Đóng gói và Phụ kiện

Chúng ta bắt đầu đánh giá GALAX HOF Tactical M1. Mặt trước hộp giấy có màu trắng, màu sắc đặc trưng của gia đình Hall Of Fame. Ở mặt sau của hộp, chúng ta có thể tìm thấy một số tính năng của sản phẩm và sử dụng mặc định của các nút.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-02_orig.jpg
chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-03_orig.jpg


Bên trong hộp đóng gói, chuột được bảo vệ rất tốt bởi một khung nhựa và một lớp bọt biển, trong khi các phụ kiện được đặt ở tầng thứ hai.

Các phụ kiện bao gồm đầu USB thu sóng không dây và cáp USB-C, cho phép sạc pin và sử dụng dây cáp.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-04_orig.jpg
chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-05_orig.jpg


Đánh giá hình thức
Tiếp tục bài đánh giá của GALAX HOF Tactical M1, sau khi chúng tôi lấy ra khỏi hộp và đặt trên bàn thử nghiệm. Về mặt thẩm mỹ, đây là một chuột gaming hấp dẫn với màu trắng chủ đạo và chi tiết xám rất tinh tế. Nó có kích thước 13x7x4cm và nặng 125 gram, vì vậy nó rộng và có chút nặng, nhưng không quá nhiều.

Thiết kế kiểu dáng của HOF Tactical M1 rất công phu và tiện dụng - công thái học tốt. Nhưng hãy lưu ý rằng, chuột chỉ tương thích với tay phải, do đó những người thuận tay trái khó có thể sử dụng được nó.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-06_orig.jpg


Ở mặt trên, chúng ta thấy một cặp nút chính với các Switch Omron. Ở giữa là một bánh xe kim loại tạo ra một âm thanh rõ ràng và chính xác khi nhấn, cạnh đó là hai nút tùy chỉnh DPI.

Ngoài ra, cạnh nút chính, chúng ta có thể nhìn thấy một nút bổ sung "triple click" cũng có thể dùng để "bắn nhanh" trong một số game đấu súng.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-07_orig.jpg


Từ góc nhìn bên trái, chúng ta có thể thấy GALAX HOF Tactical M1 cũng có cặp nút bên cổ điển để tiến và lùi. Khu vực xám bên dưới các nút này mềm mại và có độ bám rất tốt, được làm bằng nhựa.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-08_orig.jpg


Nhìn từ bên phải, chuột có một thiết kế "cong" rất tiện dụng để thích ứng với hình dạng của lòng bàn tay. Một đoạn đèn LED RGB lộ ra, tạo điểm nhấn trang trí cho chuột.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-09_orig.jpg


Ở phía trước, có một cổng kết nối USB-C cho phép sử dụng cáp để có kết nối dây hoặc sạc lại pin. Không có thông tin về thời lượng pin, nhưng với kết nối không dây 2,4 GHz, tôi dự đón chúng ta có thể sử dụng trong vài ngày sau mỗi lần sạc.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-11_orig.jpg


Lật ngược chuột để xem cấu trúc bên dưới, phần đế có 4 thanh trượt Teflon giúp lướt tốt trên mọi bề mặt. Ở giữa, là vị trí cảm biến quang học PixArt có độ phân giải 32.000 DPI - một cảm biến hiệu suất cao thực sự cho phép theo dõi chuyển động lên đến 400 IPS và 40G. Cạnh đó là một công tắc cho phép tắt/bật kết nối không dây. "Soi" đến đây, tôi phát hiện ra 1 điểm thiếu sót của chuột đó là không có khe để ẩn USB thu phát sóng không dây 2.4GHz . Đối với một số người thì đó không ảnh hưởng, nhưng đối với tôi đó là 1 thiếu sót.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-12_orig.jpg


Các bài test thông qua trải nghiệm HOF Tactical M1
Đã đến lúc đánh giá GALAX HOF Tactical M1 để kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào. Để làm điều này, tôi đã sử dụng nó để làm việc văn phòng và chơi game trong một số giờ đồng hồ, đặc biệt là với thiết kế công thái học cho cảm giác cầm tay rất tốt. Nó thích hợp với những người có bàn tay trung bình và lớn, lý tưởng cho những người thích đặt lòng bàn tay trên bề mặt lưng chuột.

chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-14a_orig.jpg
chuot-gaming-galax-hof-tactical-m1-15_orig.jpg


Độ chính xác của cảm biến được chứng thực bởi PixArt, rất ấn tượng, rất chính xác trong toàn bộ dải DPI của nó. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng DPI trên 8.000 là quá nhiều và không cần thiết. Ngoài ra, nó không có gia tốc và hoạt động hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng.

Kết luận
Sau khi đánh giá toàn diện, tôi kết luận rằng GALAX HOF Tactical M1 là một chuột chơi game rất hoàn chỉnh, với điểm nổi bật là thiết kế công thái học êm ái phù hợp với những người có tay lớn và sử dụng kiểu cầm toàn bộ bàn tay. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao cảm biến quang học PixArt tuyệt vời có DPI lên đến 32.000 và các công tắc chính Omron cho thấy sự bền bỉ của sản phẩm.

Sản phẩm sẽ được bán trong thời gian tới với giá khoản 2tr2, một mức giá không quá cao cho một sản phẩm từ dòng Hall Of Fame danh tiếng và có chất lượng tuyệt vời. Giá này được cho là phù hợp, thậm chí là khá rẻ so với các đối thủ.

Điểm tốt của sản phẩm
+ Cảm biến quang học 32.000 DPI PixArt
+ Công tắc chính Omron
+ Công thái học tuyệt vời
+ Kết nối không dây không có độ trễ
+ Có nút “bắn nhanh”

Điểm chưa tốt
Chuột không có khe ẩn đầu thu sóng không dây usb
 
×
Quay lại
Top