Văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Land building

giabao202091

Thành viên
Tham gia
25/8/2017
Bài viết
0
Văn phòng cho thuê quận 1 có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 1 và các khu cho thuê văn phòng khác...Phụ trách văn phòng cho thuê tại Saigon Land Building liên hệ Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Fuji.

Văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Land building đường Lý Tự Trọng, Tp HCM gồm 1 hầm, 10 tầng, 1 thang máy, khuôn viên đẹp. Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1Saigon Land building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.

Cao ốc văn phòng cho thuê Saigon Land Building được thiết kế, thi công bởi các công ty chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn chất lượng với sự giám sát chặt chẽ ngay từ lúc khởi công.

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 giá tốt Saigon Land Building được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tận tâm chỉ có tại: www. fujioffice.net
timthumb.php

Phía trước bên trên tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Saigon Land building, kiến trúc hiện đại, phân chia hợp lý, tiện để đặt trụ sở, văn phòng làm việc.
 

×
Quay lại
Top