Máy cắt cỏ Dragon/ Oshima CX 260 giá rẻ!

bichtuyen47

Thành viên
Tham gia
30/12/2011
Bài viết
0
Máy cắt cỏ là thiết bị giúp con người có thể dễ dàng hơn trong việc thu dọn mảnh vườn nhỏ bé của mình. Với những công cụ cắt cỏ truyền thống như dao, kéo, máy xoay bằng dây.

Máy cắt cỏ cầm tay Đây là máy cắt cỏ được dùng phổ biến nhất. Ngoài việc cắt cỏ, chúng còn được sữ dụng để cắt lúa, cắt cây gỗ nhỏ như phát rừng... Đây là dòng máy có công suất lơn, được dùng nhiều trong việc cắt cỏ vườn tiêu, vườm điều, vườn cà phê, phát chồi rừng keo, tràm … và sữ dụng máy cắt cỏ để cắt lúa ở vùng nông thôn. máy có thiết kế nhỏ gọn dễ mạng bên người, cần máy dài, lưỡi cắt rất đa dạng.. Máy cắt cỏ cầm tay được thiết kế đeo tại hông hoặc đeo sau lưng, tùy thuộc vào từng kiểu cần của máy. Máy cắt cỏ cầm tay có động cơ 2 thì hoặc 4 thì
+ Máy cắt cỏ động cơ 2 thì nếu sử dụng nhớt chuyện dụng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ và hiệu quả làm việc, có điểm đặc biệt là chi phí đầu tư máy ban đầu sẽ ít hơn máy động cơ 4.

+ Động cơ 4 thì giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc đổ nguyên liệu và muâ nguyên liệu. Động cơ 4 thì ít khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.Có 2 loại máy cắt cỏ, máy cắt cỏ 4 thì khỏe hơn máy cắt cỏ 2 tương đối nhiều

Máy cắt cỏ Dragon/ Oshima CX 260

Máy cắt cỏ Dragon CX 260 là dòng máy cắt cỏ có công suất vừa và nhỏ phù hợp với nhu cầu hộ gia đình, cơ quan có nhu cầu cắt ít, không thường xuyên liên tục.Máy sử dụng động cơ 1E36G - 2 - kiểu động cơ hai thì, làm mát bằng khí, xi lanh đơn.
Máy sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt theo tỉ lệ 25 : 01 ( xăng / nhớt) giúp động cơ chạy bền, êm trong quá trình làm việc.
Là loại máy cầm tay có dây đai đeo qua vai kết hợp với trọng lượng máy nhẹ,giúp bạn có thể sử dụng máy trong nhiều giờ mà không lo bị mỏi tay, giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc.
Thông số kỹ thuật chi tiết:
Model CX 260
Loại máy: Động cơ hai thì, làm mát bằng khí, xi lanh đơn
Loại động cơ: 1E36G - 2
Dung tích (cc): 32.6 cc
Năng suất máy: 1.5kw/6000 Vòng/Phút
Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt): 25 : 01
Tốc độ không tải: 2800-3200 Vòng/Phút
Dung tích bình xăng nhựa (L): 1
Dung tich nhớt (L): 0.1
Đường kính lưỡi cắt: 28mm
Khối lượng tịnh: 7.1kgs
Bình xăng con: Màng bơm
Hệ thống khởi động: Giật
Lưỡi cắt: Lưỡi 2 răng
Bảo hành: 12 tháng

Hãy liên hệ ngay để được giá tốt nhất!

LÊ THỊ BÍCH TUYỀN – Sales Công Ty TNHH TM & PTCN Quang Minh
Đà Nẵng: 74 Đống Đa, Q. Hải Châu
Tel: 0236.3538 456 – Phone: 0912 621 579
 

×
Quay lại
Top