Vân Hải cho thuê đoàn xe cưới giá rẻ tại quận Ba Đình

thaophuongg

Thành viên
Tham gia
17/8/2016
Bài viết
0
Vào những ngày lành tháng tối thường có rất nhiều đám cưới được tổ chức cùng ngày với nhau. Và các dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi sẽ rất bận rộn và lên lịch rất nhiều cho các đoàn xe cưới. Việc quan trọng là phải tìm được cho mình dịch vụ cho thuê xe cưới uy tín nhất với giá dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hãy tham khảo thêm dịch vụ Cho thue xe cuoi hoi gia re tai Ha Noi của công ty Vân Hải qua website “vanhai.vn” để tham khảo thêm các dòng xe đời mới nhất hiện nay của chúng tôi.

toyota-camry-2-5q-cho-thue-xe-cuoi-4-cho-gia-re-tai-hn.jpg

Xe cưới đẹp Vân Hải

Xe cô dâu chú rể là quan trọng nhất. Xe ở vị trí đầu tiên nổi bật nhất nên quý khách cần tập trung chọn xe và trang trí xe sao cho bắt mắt cũng như thể hiện được sự sang trọng, thời thượng. Tại Vân Hải có rất nhiều dòng xe cưới sang trọng, quý khách sẽ có sự lựa chọn thoải mái cho dòng xe mà mình yêu thích như: Camry, Mercedes, Audi, BMW, Lexus,…

Vân Hải có đội ngũ trang trí xe hoa đã có kinh nghiệm rất nhiều trong việc trang trí xe hoa. Đã hơn 10 năm trang trí xe hoa cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi biết chọn dòng hoa nào, màu hoa nào phù hợp với dòng xe cưới mà quý khách lựa chọn. Và cũng có những mẫu hoa sẵn, quý khách có thể tham khảo, chúng tôi sẽ tư vấn và làm theo yêu cầu của khách hàng.

Đám hỏi thì không cần phải quá cầu kỳ, không cần phải thuê nhiều xe. Chỉ cần một xe to khoảng 16 chỗ hoặc 29 chỗ, 35 chỗ chở cả gia đình và đoàn bê tráp. Đám cưới sẽ có nhiều người đi cùng để chứng kiến hạnh phúc đôi bạn trẻ thì cần thuê nhiều xe. Riêng cô dâu chú rể là một xe 4 chỗ, theo sau là đoàn xe 7 chỗ hoặc xe 16 chỗ, xe 29 chỗ.. Nếu có điều kiện, quý khách nên thuê xe cùng với dòng xe dâu, đoàn xe cưới sẽ thời thượng hơn rất nhiều.

Khi đến các dịch vụ cho thuê xe cưới, quý khách cần nắm rõ lịch trình, thời gian thuê xe của mình để tránh các trường hợp phát sinh thêm chi phí mà mình không biết. Vân Hải đưa ra các lịch trình xe như sau để quý khách tham khảo thêm:

- Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)

- Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

- Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00

- Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'

Quý khách hãy tham khảo thêm Bang gia thue xe gia re tai Ha Noi các dòng xe cưới từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

bang-gia-cho-thue-xe-cuoi-tron-goi1.png

Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ Vân Hải

Lưu ý:

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe..

- Bảng giá trên của Vân Hải cũng chưa bao gồm thuế VAT 10% và chưa bao gồm dịch vụ trang trí xe hoa.

Hãy liên hệ với Vân Hải để có được sự tư vấn và hộ trợ nhanh nhất qua số điện thoại: 04.3993.6565 – 0903.441.336 – 0969.183.183 hoặc qua địa chỉ của công ty: tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chúc quý khách có sự lựa chọn xe cưới hợp lý nhất tại Vân Hải!

Xem thệm: Gia cho thue xe 7 cho tai Ha Noi
 

×
Quay lại
Top