Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

NT Hồng Hậu

Thành viên
Tham gia
24/12/2022
Bài viết
0
Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ ? Nhưng lại quá khó khăn trong quá trình lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa ? Bạn có rất nhiều yêu cầu đối với nhà vận chuyển? Ví dụ như :
  • Bạn cần nhà vận chuyển uy tín ?
  • Vận chuyển hàng nhanh chóng, giá cước rẻ ?
  • Dịch vụ vận chuyển an toàn hàng hóa ?
  • Có thể nắm bắt được quá trình đơn hàng mình đã đi tới đâu ?
Ngoài ra, bạn còn rất nhiều yêu cầu và nhu cầu vận chuyển hàng hóa đối với đơn vị vận chuyển hàng . Chúng tôi công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sài Gòn 24H sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi. Đối với chúng tôi "UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU" , công ty luôn cố gắng hết mình để mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm và hài lòng nhất khi sử dụng vận chuyển bên chúng tôi. Vận tải Sài Gòn 24H luôn lắng nghe các ý kiến và góp ý của khách hàng để cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sài Gòn 24H chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách. Công ty với hơn 50 đầu xe, phương tiện hỗ trợ đầy đủ, mỗi ngày đều có xe đi (2-3 chuyến) tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt, xử lý nhanh nhẹn. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là con đường tiết kiệm chi phí nhất, thuận tiện để cho khách hàng dễ vận chuyển hàng hóa, đây cũng là con đường chính để vận chuyển hàng hóa góp phần phát triển nước nhà, cung cấp các nhu cầu thiết yếu cho khách hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Cước phí vận chuyển hàng hóa

Thông thường hàng hóa sẽ có 2 cách tính như hàng nhẹ chiếm diện tích tính khối ( dài x rộng x cao x số kiện = khối ), hàng nặng thì tính kilogam ( hàng nặng thường là hàng máy móc, linh kiện,..)

- Hàng nặng đơn giá dịch vụ gửi hàng đi chỉ 1.800đ/kg. Đối với hàng máy móc do đặc thù khó xếp ghép với hàng khác giá cước có thể nhỉnh hơn là 2.000d/kg, và số lượng trên 3.5 tấn công ty sẽ hỗ trợ xe tải lớn qua lấy và giao hàng tận nơi cho khách hàng mà không mất chi phí trung chuyển ở hai đầu.
- Hàng nhẹ vận chuyển hàng hóa đơn giá 450k/cbm. Cách tính số khối ( dài*rộng*cao* tổng số thùng đơn vị là m)
Với số lượng hàng nhẹ nhiều khoảng 50 khối công ty có thể tư vấn khách hàng đi nguyên xe với ưu điểm thời gian giao hàng nhanh và độ an toàn cao hơn so với hàng ghép.

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ các mặt hàng hóa như hàng theo lô, hàng kiện, hàng máy móc,... chúng tôi vận chuyển được tất cả mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cho phép. Những hàng hóa nhập khẩu như hàng bánh kẹo, hàng sữa, hàng hóa chất đều phải có tem nhãn phụ hoặc giấy tờ kèm theo. Ví dụ một số mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển :

+ Hàng máy móc công nghiệp như máy may, máy làm khẩu trang,...

+ Vận chuyển các loại xe máy như xe số, xe tay ga, xe phân khối nhỏ, xe phân khối lớn,...

+ Vận chuyển hàng hóa chất như chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, ....

+ Hàng tiêu dùng như bánh kẹo, sữa, nguyên liệu,...

+ Vận chuyển mặt hàng đồ gỗ như bàn ghế gỗ, đồ gỗ,...

+ Vận chuyển vật liệu xây dựng

+ Vận chuyển nhà

+ Vận chuyển hàng vải như vải may đồ, vải làm khẩu trang,...

+ Vận chuyển các loại bạt như bạt trong chăn nuôi thủy sản, bạt trồng cây,..

+ Vận chuyển các linh kiện như chân vịt thuyền, linh kiện máy móc,...

Trên đó là một số mặt hàng chúng tôi thường nhận vận chuyển, ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi cam kết mang lại một dịch vụ vận chuyển tốt, nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ hàng hóa, mang lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ.
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986 426 805 Ms.Hậu
Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Kho bãi Hà Nội: 703 Khuyến Lương, phường Uyên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 209 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng.​

 
×
Quay lại
Top