Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam ở đâu rẻ nhất?

indisqus

Thành viên
Tham gia
8/3/2016
Bài viết
0
Hiện nay kinh tế - xã hội nước ta đang ngày một phát triển , nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bà con nhân dân ngày một tăng cao, kéo theo nó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày một phát triển với hàng trăm công ty cung cấp loại hình dịch vụ vận tải. Bạn đang phân vân không biết sử dụng loại hình dịch vụ vận tải nào cho phù hợp? Bạn đang cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín giá rẻ mà tham khảo qua một số đơn vị vận tải họ đưa ra mức giá khá cao? Khách hàng có nhu cầu vận chuyển Bắc Nam hãy liên hệ công ty Vận tải 24h đơn vị nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải trong nước cam kết sẽ làm hài long tất cả khách hàng.

Giới thiệu về Vận tải 24h


Công ty Vận tải 24h là một trong những đơn vị uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều chuyên tuyến Hà Nội – Đà nẵng- Sài Gòn với tải trọng 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn 15 tấn 20 tấn. Công ty là một trong những đơn vị được khách hàng bình chọn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ. Với tiêu chí “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi “ chúng tôi không ngừng phấn đấu đem đến cho khách hàng dịch vận chuyển, liên quan đến vận chuyển chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Tại sao chúng ta lên chọn vận tải 24h

Công ty Vận tải 24h nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực vân tải, hiện nay chúng tôi với trên 100 đầu xe lớn nhỏ luôn đáp ứng đầy đủ nhu vận chuyển của khách hàng với các loại tình vận tải sau:

-cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh với các trọng tải từ 1 đến 27 tấn

-Dịch vụ cho thuê cẩu, cẩu tự hành

-Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

-Dịch vụ giao nhận – vận tải

- Dịch vụ nâng hạ xếp dỡ hàng

Vận tải 24h có đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ nghiệp vụ cao về quản lí và điều vận sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Với phương châm sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h chúng tôi cam kết sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ vận tải lí, tiết kiệm chi phí vận tải tối ưu nhất.

Cùng với đó là ngũ lái xe được dào tạo bài bản chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lí tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường,thái độ phục vụ văn minh, lịch sự luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Công ty có hệ thống bến bãi trải dài khắp cả nước góp phần sử lí linh hoạt các tình huống, điều xe nhanh đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng nhất

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa vui long gọi điện đến phòng điều vận của công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ

Trụ sở : 64A/21 Phố Thanh Am, Long Bieenn, hà Nội

Điện thoại 04.33 24 24 24/25/26/27/28 – Fax 04.36521130

Wedside : vantai24h.vn
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top