Ưu điểm thiết bị bếp công nghiệp inox

thuan19195

Thành viên
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Ưu điểm thiết bị bếp công nghiệp inox
Chưa bao giờ người mua sắm bếp lại đứng trước khó khăn như hiện nay. Ai cũng có yêu cầu cao về an toàn, phù hợp với nhu cầu, túi tiền và giảm được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để chọn được bếp ưng ý trong vô số lựa chọn về loại bếp, kiểu bếp hiện nay không dễ một chút nào. Chỉ cần dạo một vòng các diễn đàn, cộng đồng mạng phổ biến như webtretho.com, voz.com, lamchame.com… cũng có thể thấy bối rối của người dùng trước lựa chọn mua bếp.
Vậy, đến với Inox Hùng Cường chúng ta không phải đắn đo lựa chọn cho bếp điện từ và bếp công nghiệp inox, bếp nhà hàng chuyên nghiệp.

0

Ưu điểm của thiết bị bếp công nghiệp inox:

- Ưu điểm dễ làm sạch, bởi vì các thiết bị bếp công nghiệp được làm từ inox, trải qua quá trình nấu ăn sẽ dễ để lại các vết ố. Thiết bị inox là loại không hấp thụ các bụi bẩn, với bề mặt nhẵn bóng mượt, hầu như bạn có thể dễ dàng lau sạch các vết bẩn.
- Đây là thiết bị có được tuổi thọ lâu dài nhất, chúng không dễ phai hay đổi màu theo thời gian. Chính vì thế, các thiết bị nhà bếp công nghiệp làm bằng inox chính là giải pháp tối ưu nhất cho khu bếp của nhà hàng hay khách sạn của bạn.
- Không độc hại, không chứa mầm bệnh chính là đặc điểm quan trọng nhất của các thiết bị inox. Chúng là loại không xốp, có khả năng chống lại các vi khuẩn.
- Là một trong những thiết bị inox có tính thẩm mỹ khá cao, và có thể sử dụng cho các thiết bị nhà bếp như máy giặt , tủ lạnh và một số thiết bị quan trọng khác nữa.
- Thiết bị inox không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị của món ăn. Với bất kì một loại thực phẩm nào khi tiếp xúc với chúng cũng đều không tạo bất kì một phản ứng hóa học nào.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
 
×
Quay lại
Top