Ưu điểm của nhựa HDPE trong sản xuất ống nhựa HDPE

Hữu Việt

Thành viên
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Nhựa HDPE càng ngày càng được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Chúng ta có thể thấy, các loại sản phẩm trên thị trường hiện nay chiếm một phần lớn làm từ nhựa HDPE.

Nhờ vào các tính chất của HDPE, on người đã ứng dụng nhựa HDPE để sản xuất ra các loại vật liệu phổ biến như: ống dẫn nước, ống luồn dây điện và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội.

ng-nha-lun-dy-in-hdpe-santo.jpg
Ưu điểm của nhựa HDPE trong sản xuất ống nhựa

Ống nhựa HDPE cự kì bền bỉ, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các loại ống nhựa HDPE này.

Sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường của ống HDPE rất ưu việt, sản phẩm không bị cơ lý hoá, lão hóa khi ống HDPE thi công lâu ngày dưới tác động mạnh tia cực tím mặt trời.

Ở nhiệt độ cực thấp dưới –40độ C ống HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được sự chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa khác. Ống HDPE cũng chịu lửa rất ưu việt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ để sản phẩm ống bắt lửa của nhựa HDPE là cực cao vào khoảng 325 độC

Ống HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại trọng tải cao.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639
Website: namquocthinh.com
Email: namquocthinh@gmail.com
 
×
Quay lại
Top