Ampli Roksan M2 Integrated có những tính năng gì?

  • Người đăng Người đăng hanhseo
  • Ngày đăng Ngày đăng

hanhseo

Thành viên
Tham gia
28/3/2018
Bài viết
0
Roksan M2 Integrated với những tính năng cao cấp, sẽ mang đến cho bạn âm thanh trung thực và tuyệt vời nhất. Cùng với đó là thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ tôn lên sự sang trọng cho không gian sống của bạn.

kham-pha-chiec-ampli-roksan-m2-integrated-cao-cap-1.jpg


>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

Về thiết kế: Roksan M2 Integrated được thiết kế đơn giản với gam màu đen tinh tế và rắn rỏi, các đèn LED màu đỏ, xanh càng tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp của bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời này.

Về chất lượng: Roksan M2 Integrated là một trong những chiếc amply tốt nhất thời điểm hiện tại. Độ phân giải chi tiết rất hài hòa và đầy cảm xúc gợi nhớ đến preamplifier tham chiếu Roksan L1.5.

>> Xem địa chỉ mua amply karaoke đà nẵng chính hãng giá tốt

kham-pha-chiec-ampli-roksan-m2-integrated-cao-cap-2-700x252.jpg


Amply tích hợp 85W: Các nguồn cung cấp điện độc lập của Roksan Caspian M2 Integrated, kết hợp với thiết kế mạch hoàn toàn đối xứng đảm bảo bộ khuếch đại phát hiện ngay cả những chi tiết tinh tế nhất và trình bày nó với sự giao tiếp âm nhạc và cảm xúc.
 
×
Top Bottom