Unlock, mở mạng vĩnh viễn sony xperia z4 SO-03G Docomo Nhật Bản bằng code ở chỗ nào?

doanngocanh2395

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Cũng như xperia Z1, Z2, hay Z3 của nhà mạng Docomo khi được xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam thì sony xperia Z4 Docomo (SO-03G) cũng sẽ chưa thể sử dụng ngay được trừ khi đã được mở khóa mạng.

Khi mới được tặng hay mua một phiên bản khóa mạng xperia Z4 của hãng Docomo, nếu chưa giải mã mà bạn lắp sim Việt Nam vào thì máy sẽ lập tức hiện thông báo bắt phải nhập mã mở khóa mạng sim. Vậy chúng ta phải nhập mã gì và như thế nào?

Unlock-mo-mang-giai-ma-Sony-Xperia-Z4-docomo-nhat-ban-so-03G.jpg

Khi flagship xperia Z4 SO-03G yêu cầu nhập mã và các bạn muốn có được mã mở khóa mạng hay còn được gọi là code unlock sony xperia Z4 docomo thì thông thường sẽ phải trả một khoản phí để có nó chứ không thể thay đổi hay bỏ qua bằng cách can thiệp phần mềm như việc mở mạng những chiếc điện thoại Samsung, LG xách tay từ Nhật Bản.

Mỗi một điện thoại sony xperia Z4 sẽ có mã mở mạng theo IMEI gốc của máy do nhà mạng quản lý, không thể sử dụng code bất kỳ. Chính vì thế mà nếu các bạn lỡ tay nhập sai code quá nhiều lần là điện thoại sẽ bị đóng băng simlock không thể mở mạng bằng code thông thường được nữa mà sẽ phải liên hệ trực tiếp tới các trung tâm bảo hành của hãng Sony tại Việt Nam.

Tại Hà Nội và Sài Gòn, các bạn có nhu cầu mua code quốc tế mở mạng sony xperia Z4 docomo vĩnh viễn thì có thể liên hệ với Vietfones mobile rồi sau đó cung cấp IMEI, trả phí 700.000VNĐ, chờ đợi 1 - 5 ngày là có dãy số code để nhập vào máy.

Với việc nhập code bẻ khóa này, các bạn hoàn toàn chỉ phải nhập một lần đầu duy nhất, sau đó xài vĩnh viễn, không bao giờ điện thoại bị khóa mạng lại khi Hardreset, uprom, nâng cấp phần mềm...

Sau khi sử dụng code phá khóa simlock, điện thoại hoàn toàn có thể sử dụng thẻ sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới, hiển thị sóng 3G - 4G full vạch sóng.


Mọi chi tiết rõ hơn về việc mua code mở khóa mạng xin vui lòng liên hê:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04
TP HCM: 58 Nguyễn Tri Phương - P6- Q5- 0933 0123 15
 
×
Quay lại
Top