Unlock, mở mạng samsung galaxy S7 lấy ngay tại 92 Thái Hà, Hà Nội

doanngocanh2395

Thành viên
Tham gia
20/10/2015
Bài viết
0
Dịch vụ unlock điện thoại Samsung xách tay từ nước ngoài có thể nói là một trong những dịch vụ luôn luôn không thể thiếu tại các chi nhánh của Vietfones mobile trên toàn quốc. Sau khi Samsung galaxy S7, S7 edge được hãng Samsung giới thiệu trên toàn thế giới thì tất nhiên chúng tôi cũng không thể nào không public dịch vụ unlock samsung galaxy S7 của chúng tôi.

Do mới được ra mắt không lâu cho nên tới thời điểm hiện tại thì Vietfones mobile mới chỉ có thể mở mạng samsung galaxy S7 các phiên bản sau:

– Samsung Galaxy S7 – SM-G930F
– Samsung Galaxy S7 – SM-G930W8
– Samsung Galaxy S7 Edge – SM-G935F
– Samsung Galaxy S7 Edge – SM-G935W8


Thời gian tiếp theo, tất nhiên là các phiên bản samsung galaxy S7, S7 edge xách tay từ Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Séc, Tiệp Khắc... sẽ lần lượt được update vào danh sách.


Unlock-mo-mang--nap-tieng-viet-samsung-galaxy-s7-edge-s7.png

Nếu các bạn sở hữu các phiên bản galaxy S7, S7 edge xách tay từ nước ngoài và bị khóa mạng thì có thể liên hệ với chúng tôi tại các địa chỉ ở Hà Nội và Tp HCM. Chỉ cần sạc pin đầy, đem máy tới trung tâm, ngồi xem và chờ đợi trong vòng 30 - 40 phút là các phiên bản Samsung S7 xách tay của các bạn đã có thể lắp sim Việt Nam và sử dụng tất cả các mạng, tất nhiên là cả các nhà mạng khác nữa trên toàn thế giới.

Vietfones mobile chúng tôi luôn cam kết:

– Chỉ unlock, mở mạng điện thoại Samsung bằng phần mềm hoặc bằng code chính hãng, không tháo máy (sử dụng phương pháp phần cứng), không ghép sim.

– Hoàn tiền 100% nếu mua code bị lỗi

– Bảo hành dịch vụ unlock trọn đời máy theo IMEI và SN gốc.

– Thời gian bẻ khóa sim galaxy S7, S7 edge chỉ trong vòng 30 – 40 phút, các bạn hoàn toàn có thể ngồi xem và chờ đợi lấy máy luôn, không phải lo lắng vấn đề chúng tôi sẽ mang máy đi nơi khác.

– Địa điểm ở mặt phố lớn, để xe tiện lợi, tiết kiệm chi phí đi lại.

– Là một trung tâm lớn chuyên về bẻ khóa, giải mã chính vì vậy mà mức giá tại các chi nhánh của Vietfones mobile luôn luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn là một trong những trung tâm luôn đi đầu trong việc sửa chữa các lỗi phần mềm, phần cứng, thay mặt kính điện thoại Samsung với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm.

Đến với Vietfones mobile, các bạn sẽ được phục vụ bởi một dịch vụ unlock, sửa chữa minh bạch và chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 05 11 08
 
×
Quay lại
Top