Unirealchain - UNR là gì? Làm thế nào để kiếm lợi nhuận trên nền tảng Unirealchain?

vunhatan

Thành viên
Tham gia
1/9/2021
Bài viết
0
Unirealchain sử dụng nền tảng Binance Smart Chain để phát hành các token NFTs đại diện cho các tài sản bất động sản được chia nhỏ, giúp việc đầu tư bất động sản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với Unirealchain, các nhà đầu tư có thể mua tài sản bất động sản chỉ với số vốn từ 100 USD, tăng khả năng tiếp cận với những bất động sản có giá trị lớn, có khả năng sinh lời cao - Những tài sản mà trước đây chỉ dành cho nhà đầu tư có tiềm lực tài chính.
“Bất động sản số” NFT của Unirealchain
Token hóa tài sản làm tăng tính bảo mật của tài sản đó và mở rộng khả năng giao dịch ra thị trường toàn cầu. Mỗi dự án trên Unirealchain sẽ phát hành một token tương ứng với cổ phần của dự án, mọi người có thể đầu tư bằng cách mua token đại diện cho bất động sản đó. Token này cho phép người mua sở hữu tỷ lệ phần trăm nhất định đối với loại hình bất động sản tương ứng với số tiền mà họ mua token.
Đặc thù của các giao dịch bất động sản là có giá trị lớn, vì vậy nên thường mất nhiều thời gian, chi phí và thủ tục giấy tờ để hoàn thiện. Điều này tạo ra vấn đề về thanh khoản và minh bạch cho thị trường bất động sản. Blockchain có tiềm năng để thay đổi cục diện: bằng cách số hóa giao dịch, công nghệ này giảm thiểu thời gian và chi phí, đồng thời tăng tính minh bạch và an toàn. Unirealchain sẽ là một trong số những nhà tiên phong phá vỡ những thách thức của thị trường bất động sản truyền thống.
Bằng cách xử lý các giao dịch mua bán thông qua Smart Contract và lưu vào Blockchain, các chủ dự án, nhà đầu tư có thể tránh được thời gian thanh toán kéo dài và cắt giảm được các chi phí như: thuế đất, phí môi giới, phí kết nối và các loại phí khác.
Không giống như thị trường bất động sản truyền thống, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua bán trên sàn UnirealEx 24/24 với nhiều dự án để lựa chọn và thanh khoản cao.
Mỗi dự án của các công ty, chủ sở hữu bất động sản được phê duyệt có thể ký hợp đồng số hóa để tạo các NFTs đại diện cho căn hộ, phòng khách sạn hoặc toàn bộ tòa nhà, sau đó giao dịch chúng thông qua Sàn giao dịch bảo mật UnirealEX.
Các nhà đầu tư sẽ có thể lưu trữ và quản lý tài sản bất động sản của họ trong ví blockchain của Unirealchain, cũng như xác minh quyền sở hữu, tính độc đáo, nguồn gốc và tính xác thực của NFT thông qua cổng thông tin bất động sản UnirealProtal của Unirealchain.
Cách đầu tư bất động sản trên Unirealchain
Chỉ với 100 USD, bạn có thể đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng sang trọng mà bạn lựa chọn, trên toàn thế giới.
Quy trình đầu tư bất động sản trên Unirealchain vô cùng đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước sau:
  • Đăng ký và xác thực thông tin tài khoản trên UnirealEx
  • Nạp UNR vào nền tảng UnirealEx
  • Chọn dự án đầu tư đã được đội ngũ Unirealchain kiểm duyệt
  • Chọn số token muốn mua, có thể là một phần hoặc toàn bộ dự án
  • Nhà đầu tư sẽ nhận cổ tức, lợi nhuận từ dự án khi vẫn lock token trong ví trên nền tảng UnirealEx. Việc trả lợi nhuận là hoàn toàn tự động sau khi kết thúc năm tài chính bằng token UNRS - Token bình ổn giá của Unirealchain với giá trị luôn là 1$. Lợi nhuận tối thiểu mà Unirealchain cam kết là 5% mỗi năm.
Lợi nhuận sẽ được tối ưu hóa bằng hai nguồn: Giá trị bất động sản tăng giá và cho thuê. Khi nhà đầu tư muốn thoái vốn, họ có thể thanh khoản trên sàn UnirealEx, UnirealSwap hoặc bán lại trực tiếp cho Unirealchain. Unirealchain cam kết mua lại token của dự án sau một năm kể từ khi bắt đầu đầu tư.
Hệ sinh thái Unirealchain
  • UnirealEx: Sàn giao dịch tiên phong, kết hợp giao dịch tiền điện tử với đầu tư bất động sản. Trên UnirealEx ngoài việc đầu tư bất động sản, người dùng còn có thể trading - giao dịch mua bán giữa các cặp tiền điện tử khác, cũng như các loại token của dự án. UnirealEx cũng là nền tảng giúp các chủ dự án kêu gọi vốn cộng đồng hiệu quả.
  • UnirealWallet: Không chỉ lưu trữ UNR, Token các dự án bất động sản và các loại coin: BTC, ETH, BNB, Token ERC20, TRC20,... UnirealWallet còn được sử dụng để thanh toán tại các điểm giao dịch.
  • UnirealSwap: Nền tảng kết hợp DeFi và NFT, tại đây, người dùng có thể giao dịch NFTs bất động sản, Swap các token với độ thanh khoản cao và Staking các cặp token để nhận lãi lên đến 100% 1 năm.
  • UnirealPortal: Công cụ hữu hiệu giúp các nhà đầu tư phân tích dữ liệu về lịch sử giá, vị trí tài sản, thẩm định tài chính tài chính, pháp lý và quốc gia, giá trị hiện tại của tài sản.
Thông tin chi tiết
 
Ý tưởng số hóa bđs với số vốn nhỏ cho các nhà đầu tư thật độc đáo. Tiềm năng của dự án này là lớn. Hãy tham gia vào nó.
 
tui đang tìm hiểu thì thấy cái này khá legit với tiềm năng ấy. Sắp tới pre sale định hốt một tí kaka
 
Giờ đầu tư NFT kiểu này tiện thật, k cần phải loằng ngoằng nhiều loại giấy tờ với pháp lý, thích con nào băm con ý
 
×
Top Bottom