Ứng dụng và chức năng đặc biệt của bơm màng khí nén

vihoang1

Thành viên
Tham gia
21/2/2022
Bài viết
0
Ứng dụng và chức năng đặc biệt của bơm màng khí nén


Bơm màng khí nén đối với các ngành công nghiệp hóa chất và các ứng dụng khác trong đời sống thường ngày không còn quá xa lạ. Nó đã trở thành công cụ, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc tiếp xúc với hóa chất từ bao lâu nay. Hoạt động bằng nguồn năng lượng chính là khí nén, bơm màng khí nén không những an toàn, thân thiện với môi trường lại có thể đáp ứng được những môi trường yêu cầu cao về các điều kiện an toàn, phòng chống cháy nổ.
j8_TJYqh6O3YAb8PgeWkyyK36PTUqblA_wCCMY-SAivmyiF4PYxe_VYCg2KW_GzYOoi104doGKBMfoTHruGhz0houWxnIZ-LLcyRzDp0ufzS2oHcXf0CWvvcOA9tFu-PIpqjohVnPkJBuRpLve3WnznfXAlywUHOMXET6z3q3TG1t-Mes0K9DJl4XrTGwg

>>> Xem thêm:bơm prominent
Các khả năng và nổi bật của bơm màng khí nén
Phụ tùng thay thế của bơm màng khí nén rất dễ tìm kiếm, bơm có thiết kế dễ sử dụng với người dùng. Vật liệu cấu tạo đặc biệt chịu ăn mòn, mài mòn hóa chất, hơn nữa dòng bơm này không cần sử dụng van giảm áp, bơm có hệ thống van bi và đế van hoạt động như van một chiều làm kín hoàn toàn hệ thống bơm không gây rò rỉ chất bơm.
Tuy là dòng bơm chuyên dụng cho bơm các loại chất lỏng hóa chất có khả năng tự mồi chất lỏng cực hiệu quả, nhưng bơm màng khí nén cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các ngành sản xuất chất bột, đặc biệt là bột mỳ gia dụng, sản xuất các loại sữa bột hoặc ngành sản xuất xi măng, bơm các loại thức ăn gia súc dạng bột,....v.v...Các ngành sản xuất này cũng có thể sử dụng bơm màng như một trợ thủ đắc lực cho bơm vận chuyển các chất.
>>> Xem thêm:máy thổi khí trung quốc
Khác với các dòng bơm khác, khi chạy khô hay nói cách khác là hoạt động bơm hút các chất dạng bột khô thường sẽ sinh nhiệt nóng máy làm hư hỏng, chập cháy quá tải động cơ hoặc gặp các sự cố khác trong quá trình bơm. Bơm màng khí nén lại bơm vận chuyển các chất bột này rất hiệu quả, không sinh nhiệt, không quá tải hay quá áp làm hư hại tới máy bơm. Nó đa dạng ứng dụng nên có thể nói bơm màng khí nén là một thành tựu kỹ thuật đáng khen ngợi.
Ứng dụng của bơm màng khí nén

  • Bơm sữa bột, nước mắm, nước tương, dầu ăn, bia rượu,…trong ngành thực phẩm.
  • Bơm cấp nước sinh hoạt, cấp nước các hệ thống PCCC, bơm xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp có chứa hóa chất,…
  • Ứng dụng trong sản xuất mực in, sơn, keo và các chất dính,…
  • Ứng dụng bơm hóa chất trong các ngành công nghiệp sản xuất, công nghiệp hóa chất,…
  • Bơm hóa chất ăn mòn, bơm dung môi, nước muối,… trong ngành y tế.
  • Ứng dụng bơm thuốc nhuộm, dầu gội, sữa tắm,… trong ngành hóa – mỹ phẩm.


Vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được hỗ trợ cụ thể chi tiết về từng sản phẩm mà Quý khách hàng đang quan tâm. Công ty TNHH Vimex – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy bơm công nghiệp hóa chất với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất chính.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng hóa chất etatron
 
×
Quay lại
Top