Máy bơm màng khí nén bơm bột mì

maiphuong41

Thành viên
Tham gia
28/12/2020
Bài viết
0
Máy bơm màng khí nén bơm bột mì

Máy bơm màng khí nén đối với các ngành công nghiệp hóa chất và những ứng dụng khác trong đời sống thường ngày không còn quá xa lạ. Máy bơm đã đã trở thành công cụ, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc tiếp xúc với hóa chất từ nhiều năm nay. Hoạt động bằng nguồn năng lượng chính là khí nén, bơm màng khí nén không những an toàn, thân thiện với môi trường lại có thể đáp ứng được những môi trường yêu cầu cao về các điều kiện an toàn, phòng chống cháy nổ.
9rjIskR5shceZnBnTmdg0TizXZTWzcZjN8m3I349iVPEOaw0MYaAVgoOhDfUvJchhX0rWN5q17GFbjyLHHTqePaqbuy8x8pgr5m60U7t0OCdZPFlgp3RrZMyzZvehCs6p1FSOu0X

Bơm màng khí nén bơm bột mì
Khác với các dòng bơm khác, khi chạy khô hay nói cách khác là hoạt động bơm hút các chất dạng bột khô thường sẽ sinh nhiệt nóng máy làm hư hỏng, chập cháy quá tải động cơ hoặc gặp các sự cố khác trong quá trình bơm. Bơm màng khí nén lại bơm vận chuyển các chất bột này rất hiệu quả, không sinh nhiệt, không quá tải hay quá áp làm hư hại tới máy bơm. Nó đa dạng ứng dụng nên có thể nói bơm màng khí nén là một thành tựu kỹ thuật đáng khen ngợi.
Thường thì ta thấy các chủ đầu tư và các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong sử dụng bơm công nghiệp, đối với ứng dụng bơm bột mì và các chất bột khô khác, họ sẽ lựa chọn bơm màng với vật liệu cấu tạo thân bơm từ Nhôm hoặc Inox và màng Teflon hoặc màng Santo là chính. Đơn giản, đa số các chất bột không ăn mòn, mài mòn nên việc lựa chọn bơm có cấu tạo vật liệu phù hợp cũng không yêu cầu quá cao khi sử dụng.
Tuy là dòng bơm chuyên dụng cho bơm các loại chất lỏng hóa chất có khả năng tự mồi chất lỏng cực hiệu quả, nhưng bơm màng khí nén cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các ngành sản xuất chất bột, đặc biệt là bột mỳ gia dụng, sản xuất các loại sữa bột hoặc ngành sản xuất xi măng, bơm các loại thức ăn gia súc dạng bột,....v.v...Các ngành sản xuất này cũng có thể sử dụng bơm màng như một trợ thủ đắc lực cho bơm vận chuyển các chất.
Công ty TNHH Vimex xin giới thiệu tới các bạn một số thương hiệu bơm màng khí nén tốt, chất lượng cao, nên lựa chọn sử dụng như Sandpiper, Aro, TDS, Wilden, FTI, Husky Graco,...v.v...Hiện các thương hiệu này đều nổi tiếng trên thế giới và thuộc top đầu về chất lượng sản phẩm. Và công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng cho các thương hiệu này tại Việt Nam với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.
Hotline liên hệ tư vấn và hỗ trợ mua hàng tại Công ty TNHH Vimex 0989775196.
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: bán bơm trục vít
 
×
Quay lại
Top