Ứng dụng giải pháp máy in màu laser HP cho doanh nghiệp

nangsom762

Thành viên
Tham gia
7/7/2016
Bài viết
0
Đối với người dùng, đặc biệt là những người làm việc văn phòng thì sử dụng máy in để in ấn là công việc thường nhật tại các văn phòng công ty hiện nay. Vì vậy, một máy in được trang bị nhiều tính năng, giá tốt là những tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp khi chọn máy in màu để có những trang in chất lượng, tối ưu chi phí vận hành.
Bản in chất lượng với máy in màu laser HP
Máy in màu laser HP cho ra các bản in với chất lượng sắc nét, độ bền màu cao, phù hợp để in ấn các tài liệu, bản kế hoạch, biểu đồ hay các nội dung thuyết trình, xua tan những nỗi lo thường gặp ở các thương hiệu máy in khác như bản in bị dính mực thừa, in nhòe, sai màu...
may%20in%20hp.jpg
Máy in màu laser đa chức năng HP đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp
Ngoài những tính năng cơ bản, máy in laser đa chức năng HP thường được tích hợp thêm chức năng scan, photocopy và fax phù hợp cho những doanh nghiệp cần trang bị máy in đa năng. Với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp, giải pháp máy in màu laser đa chức năng từ HP tối ưu chi phí vận hành qua thời gian, đảm bảo hiệu quả in ấn.
Mẫu mã thiết kế tăng thêm tiện ích cho khách hàng
Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và di chuyển, máy in HP phù hợp với những công ty vừa và nhỏ, không gian làm việc không có nhiều diện tích cho những chiếc máy in cồng kềnh, nặng nề.
Ngoài ra, máy in màu laser HP có tính năng in không dây thông qua ứng dụng HP Smart. Người dùng có thể quét, chia sẻ tài liệu, hình ảnh trực tiếp từ điện thoại và thực hiện thao tác in ấn không dây đến máy in, mà không cần mở máy tính, tiết kiệm thời gian.
Hộp mực chính hãng thân thiện với môi trường
Máy in màu laser sử dụng mực chính hãng của HP giúp máy vận hành bền bỉ và đảm bảo chất lượng bản in. Chất liệu mực in được sản xuất từ nguyên liệu tái chế, lại thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường.
Trích nguồn: congnghemoihomnay.blogspot.com/2022/12/ung-dung-giai-phap-may-in-mau-laser-hp.html
 
×
Top Bottom