Tuyển leader cho Dư án 1973

ca_chua1

1973 team
Tham gia
21/8/2012
Bài viết
12
ĐÃ BAO GIỜ BẠN NGHĨ SẼ THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CHO CHÍNH MÌNH LÀ NGƯỜI ĐIỀU HÀNH CHƯA?

Điều này rất cần thiết cho một nhà lãnh đạo tương lai. Bây giờ bạn đi gieo mầm, cọ xát với thực tế, thể hiện chính bản thân mình trước đám đông, xây dựng thương hiệu cá nhâ chính bản thân, cơ hội tiêp xúc với những dự án thật sự......

Dù câu trả lời là “YES” hoặc “NOT YET” thì tôi nghĩ có lẽ bạn đang nghĩ đến những khó khăn sẽ gặp phải. Vâng, chúng tôi là những người đi trước, chúng tôi biết những khó khăn, những thách thức… chúng tôi tự tin với khả năng giúp bạn hoàn thành ước mơ thành lập một SÂN CHƠI hoàn chỉnh

Để biết thêm về dự án 1973 của chúng tôi
https://1973cafe.com/du-an-1973/


P/S: Chúng tôi không muốn bạn chần chừ nữa. Hãy mạnh dạn trở thành lãnh đạo tương lai
 

*** TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ***


Thứ nhất, ĐỊA ĐIỂM – Địa điểm là quan trọng nhất của câu lạc bộ, bạn muốn ổn định câu lạc bộ thì trước tiên bạn phải chọn một địa điểm thật hợp lý. Sẽ rất khó cho bạn cũng như cho ban tổ chức nếu bạn thay đổi địa điểm sinh hoạt thường xuyên, bạn sẽ mất dần thành viên thường xuyên cũng như mất đi sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức.

Thứ hai, THIẾT BỊ – Khi đã có địa điểm, thì phương tiện và thiết bị là những thứ bạn cần quan tâm. Hãy tưởng tượng bạn cần một micro và một dàn âm thanh để nói cho người khác nghe, để gây sự chú ý, bạn cần một màn hình TV để trình chiếu slide Power Point, bạn cần một không gian đầy đủ ánh sáng để thảo luận và làm việc, một không gian lãng mạn khi những bài hát tiếng anh được cất lên… may mắn thay đó là những thứ mà dự án 1973 của chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi trang thiết bị cũng như bày trí không gian để tổ chức câu lạc bộ một cách chuyên nghiệp.

Thứ ba, KINH NGHIỆM TỔ CHỨC – Như chúng tôi đã nói, chúng tôi là những người đã đi trước, và dự án 1973 là dự án để chúng tôi có thể chia sẽ kinh nghiệm làm việc kinh nghiệp tổ chức với các bạn trẻ. Chính vì vậy, đừng lo lắng chúng tôi sẳn sàng chia sẽ với bạn tất cả những kinh nghiệm đã có để bạn có thể tự tin làm việc mà bạn thích. Chúng tôi sẳn có 15 chương trình đã tổ chức để bạn tham khảo và đội ngũ điều hành nhiệt tình luôn muốn giúp đỡ bạn.

Thứ tư, KINH PHÍ – đây là vấn đề bạn cần lưu ý, bạn nên nhớ câu lạc bộ không thể hoạt động nếu thiếu kinh phí, nhưng ban tổ chức cũng không thể nào là người “chủ chi” cho các hoạt động của câu lạc bộ. Chúng tôi cũng không khuyến khích bạn thu phí của người tham gia, do đó chúng tôi đã có ít nhất 2 giải pháp kinh phí cho bạn.
Cuối cùng, MARKETING – đây không phải là vấn đề đơn giản, để có được thành viên cho câu lạc bộ của bạn, bạn phải tích cực làm Marketing (tiếp thị) cho câu lạc bộ. Đừng ngần ngại, dự án 1973 đã có sẳn nhân lực – chuyên gia marketing giúp bạn rồi.
 
Nếu đây là spam thì xin lỗi các bạn trong kenhsinhvien.net và các quản trị forum nhé =.=
 
×
Quay lại
Top