Tuyển Cộng Tác Viên Viết Bài Facebook

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Nếu bạn có đam mê với cây bút? Nếu bạn có khả năng viết lách?

Nếu bạn không có nhiều thời gian và hoàn cảnh gia đình không ủng hộ để bạn theo đuổi ước mơ?

Nếu bạn còn là học sinh hay bà mẹ nội trợ đang có kì nghỉ dài hạn?

Bạn mất hàng giờ đồng hồ ngồi trước máy tính để thỏa mãn đam mê và trau dồi khả năng viết lách nhưng lại không có phần thưởng thích đáng cho những cố gắng và tình yêu viết của các bạn.

Tuy nhiên, hiện nay các bạn vừa có thể để niềm đam mê của bản thân hòa chung với niềm hạnh phúc khi các bạn viết bài và được trả tiền cho những bài viết đó. Chắc chắn niềm vui của các bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần theo số tiền trong tài khoản của các bạn cũng tăng dần lên.

Có ai mà không thích tiêu tiền do chính bản thân làm ra? Các bạn viết bài và tiền rủng rỉnh trong túi sẽ có thể chứng minh cho. Mọi người xung quanh nhìn thấy khả năng của bản thân, vừa thỏa mãn được ước mơ và vừa được thưởng công xứng đáng đấy.

Viết bài một lần, kiếm tiền cả đời! Chỉ có tại: Việt Nam Overnight

Một bài viết của các bạn đăng lên mà cứ có người đọc là các bạn sẽ được tự động cộng tiền vào tài khoản cho đến khi các bạn tự tay xóa bài viết đó đi.

Giả sử các bạn có 100 bài viết mà mỗi ngày các bạn có được 100 lượt xem mỗi bài thì số tiền trung bình các bạn nhận được một ngày là 200.000đ.. Mà các bạn chẳng phải làm gì cả. Thật đơn giản đúng không nào?

Vậy nếu số bài viết, truyện của bạn viết được là 1000 hay 2000 bài? Cứ nhân lên như vậy, số tiền mà các bạn kiếm được sẽ là một con số không hề nhỏ đâu nha..

Đến với Việt Nam Overnight _ diễn đàn viết truyện lớn nhất Việt Nam và cũng là diễn đàn duy nhất trả tiền nhuận bút cho các bạn, các bạn sẽ được đáp ứng yêu cầu và thỏa mãn ước mơ của bản thân.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tại đây để vào diễn đàn nào:

Đăng ký - Việt Nam Overnight

9gTCIJP.png


Sau khi các bạn đã đăng ký thì hãy nâng cấp thành thành viên chính thức trọn gói một xu để có thể đăng bài lên diễn đàn nhé. Tuy nhiên, một xu này hệ thống đã chi trả cho các bạn, các bạn chỉ cần nâng cấp là xong. Các bạn tìm hiểu tại đây:

Link

Bài viết của các bạn có thể là bất cứ nội dung nào như truyện, âm nhạc, làm đẹp, ẩm thực hay cả các bài văn và giải bài tập cho các bạn học sinh. Miễn là bài viết của các bạn không mang các nội dung đồi trụy, bạo lực.. và nó thu hút người đọc là ok.

Chúc các bạn thành công với đam mê và tài năng viết cùng diễn đàn Dembuon.vn

Hãy nhanh tay lên nào!
 

×
Quay lại
Top