Tuổi 20XX thì xếp mệnh gì

congtubotndp

Thành viên
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
0
“Mệnh” là một khái niệm cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trong phong thủy. “Mệnh” là tiền đề cho việc giải đáp mọi câu hỏi, việc biết mình mệnh gì, chúng ta có thể dựa vào đó để tìm người bạn đồng hành, đối tác hợp mệnh hoặc màu sắc nhà ở, vật dụng hợp mệnh v.v… Vậy người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì?

Xem thêm : 1993 mệnh gì, 1994 mệnh gì, 1995 mệnh gì

Nhìn chung, nam giới và nữ giới tuổi Canh Thìn đều có các thông tin cơ bản như sau:

Năm sinh dương lịch: tính từ ngày 5/2/2000 đến ngày 25/1/2001;

Năm sinh âm lịch: năm Canh Thìn (năm con rồng);

Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – vàng trong sáp.

Như vậy, nói một cách chính xác người tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim, nghĩa là vàng trong sáp. Trong các mệnh Kim, mệnh Bạch Lạp Kim có ý nghĩa gì đối với tuổi Canh Thìn?

6 loại mệnh Kim gồm có Hải Trung Kim (vàng trong biển), Kiếm Phong Kim (cây kiếm vàng), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Sa Trung Kim (vàng trong cát), Kim Bạch Kim (vàng bạch kim) và Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Trong 6 loại mệnh này thì Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim và Kim Bạch Kim đều kỵ hành hỏa.


Bạch Lạp Kim giống như vàng còn đang nấu, chưa thành hình, chưa được mài dũa nên người mệnh Bạch Lạp Kim tính tình thường phóng khoáng, ngây thơ, đôi lúc như trẻ con. Bởi vì như vàng chưa được mài dũa cho sáng bóng, nên người mệnh này có tiềm lực, muốn đạt thành công phải tự thân vận động, chịu khó rèn luyện bản thân mới mong có ngày làm nên chuyện. Nếu làm được điều này thì công danh cũng sáng bóng như trang sức được mài dũa.

Dù người mệnh Bạch Lạp Kim có được may mắn mà thành công, nếu không tự rèn luyện thì cũng như gió thổi mây bay, tiền tài đến rồi đi. Ngược lại nếu vận số không may mắn, nhưng đức năng thắng số, có công mài sắt có ngày nên kim, chắc chắn về sau sẽ đạt nhiều thành tựu lớn.

người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim sẽ hợp với mệnh thổ (vì Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Kim (mối quan hệ tương hợp).
 
×
Quay lại
Top