Túi Xách, Xưởng May Gia Công

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Xưởng may gia công Phuocthinhcorp chuyên gia công túi xách in logo thương hiệu quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua các sản phẩm như túi quảng cáo, túi học sinh, sinh viên, túi trung tâm anh ngữ, túi du lịch hay túi làm quà tặng tri ân khách hàng. Tặng balo túi mang hàm ý về sự quan tâm, chu đáo đến người sử dụng.

Túi Xách truyền bá nhãn hiệu của doanh nghiệp
Túi xách là vật dụng truyền bá nhãn hiệu của doanh nghiệp phù hợp hiện nay với việc in logo của thương hiệu lên sản phẩm. Hiển thị của thương hiệu doanh nghiệp sẽ không bị giới hạn ở một khoảng địa lý nhỏ, mà thay vào đó người sử dụng có thể mang đi khắp mọi nơi với mức độ kinh doanh và trực tuyến đang phát triển thì việc lựa chọn một túi xách đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả mà phù hợp giá tiền.

Túi xách đi cùng người sử dụng trên thành phố, tiếp theo là trên toàn quốc hoặc cả nước ngoài. Hãy đảm bảo biểu trưng thương hiệu của bạn đi cùng với người sử dụng. Túi quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhìn thấy ở đường phồ, khách sạn hay sân bay và nhiều nơi khác. Tất cả nhưng gì chúng tôi phải làm là đảm bảo rằng túi in logo của doanh nghiệp là một trong những túi được sử dụng cho mọi nhu cầu và se thu hút được sự chú ý của người khác.

Quy trình sản xuất tại xưởng may gia công
Thiết kế: Sau khi lấy yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thiết kế trên túi, thiết kế mẫu cho khách hàng có thể hình dung rõ ràng sản phẩm. Sau đó sẽ tiến hành ra rập sản phẩm mẫu thực tế tại xưởng may gia công.

Chọn nguyên liệu và may mẫu sản phẩm: Khách hàng lựa chọn nguyện liệu theo nhu cầu sử dụng của mình, sau đó xưởng sẽ sản xuât mẫu trước để khách hàng có thể xem xét và duyệt chất lượng sản phẩm. Các nguyên liệu mà khách hàng có thể lựa chọn trong giai đoạn này: vải, khóa, tài kéo,…

Sản xuất balo và kiểm tra chất lượng: Mẫu thực tế đã được khách hàng duyệt qua về chất lượng, màu sắc, chất liệu, đường may… thì bên xưởng may sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu số lượng của khách hàng. Sau khi may sản phẩm xong, đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói giao khách hàng.

Đóng gói vận chuyển: Sản phẩm được đóng gói vào thùng với bao bọc cẩn thận, nhãn mác rõ ràng, quy trình đóng gói luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm sẽ được giao tới tân nói cho khách hàng, khách hàng bàn giao, hợp tác vui vẻ.

Để sản xuất túi xách đạt tiêu chuẩn chất lượng thì đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất chuyên nghiệp với nhiều công đoạn. Xưởng may gia công Phuocthinhcorp với quy trình trên đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Hãy liên lạc trực tiếp chúng tội hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng kỹ càng hơn.


maybalotuixach-183.jpg

Xưởng May Gia Công
maybalotuixach-179.jpg

Xưởng May Gia Công

maybalotuixach-180.jpg

Xưởng May Gia Công
maybalotuixach-182.jpg

Xưởng May Gia Công


Liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
 
×
Top Bottom