Túi Xách, Túi Xách Vải Bố

phuocthinhcorp

Thành viên
Tham gia
2/12/2017
Bài viết
0
Cơ sở may túi xách, túi xách vải bố Phuocthinhcorp luôn sẵn sàng hổ trợ, tư vấn mọi thông tin cần thiết về sản phẩm túi sách để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất về mặt hàng này. Quý công ty, doanh nghiệp đang có dự định đặt sản phẩm đại diện thương hiệu mà chưa lựa chọn được sản phẩm nào với quá nhiều sản phẩm có mức giá khác nhau. Nay Công ty Phuocthinhcorp xin giới thiệu đến quý khách mặt hàng sản phẩm túi balo.

Phân loại túi xách hiện nay
Túi xách đeo vai có nhiều dạng và kích cớ khác nhau. Chúng khá lớn có thể đựng được nhiều vật dụng. Được chia các ngăn khác nhau cả trong và ngoài, sản phẩm được thiết kế đeo tren vai, túi đeo vai thiết thực và là túi phổ biển hiện nay.

Túi cầm tay là một loại túi mà không có tay cầm. Chúng có thể mang trong tay hoặc giấu dưới cánh tay của người sử dụng. Túi tay cầm được sản xuất tương đối nhỏ và thường được dành riêng cho phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay túi tay cầm lớn đã trở nên phổ biến. Sản phẩm được thiết kế như chiếc ví thường nhưng to hơn mang được nhiều vật dụng phù hợp với nam lẫn nữ.

Túi balo là loại túi phổ biến nhất hiện nay. Những túi có hai dây đai và được để đeo trên lưng. Balo rất tốt cho việc mang nhiều vật dụng, dụng cụ học tập, vật dụng đi làm, laptop, du lịch… Balo được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, tùy theo chất liệu mà có giá thành tương đương sản phẩm. Balo phù hợp cho đi học, đi làm, đi du lich hay các hoạt động khác.

Túi xách vải bố bảo vệ môi trường
Túi xách vải bố là một trong những sản phẩm túi đựng hàng hóa không gây rác thải, giúp bảo về môi trường được ưa chuộng hiện nay trên khắp thế giới. Sản phẩm rất hữu ích giúp giảm việc sử dụng túi Nylon gây ô nhiễm môi trường.

Túi vải bố có nhiều thiết kế độc đáo, mới lạ có nhiều công năng hữu ích khi sử dụng và mang tính năng thân hiện môi trường. In thêu logo, tên công ty quảng cáo thương hiệu lên sản phẩm phù hợp với quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp mang ý nghĩa hiện đại, bảo vệ môi trương.

Công ty Phuocthinhcorp sở hữu đôi ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất túi xách, túi xách vải bố với thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Sản phẩm sản xuất luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, đến dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy liên lạc trực tiếp để nhân viên chúng tôi có cơ hội phục vụ cũng như tư vấn quý khách kỹ càng.


May-t%C3%BAi-x%C3%A1ch-v%E1%BA%A3i-b%E1%BB%91-3-300x300.jpg

Túi Xách Vải Bố
May-t%C3%BAi-x%C3%A1ch-v%E1%BA%A3i-b%E1%BB%91-4-298x300.jpg

Túi Xách Vải Bố
May-t%C3%BAi-x%C3%A1ch-v%E1%BA%A3i-b%E1%BB%91-6-300x300.jpg

Túi Xách Vải Bố

May-t%C3%BAi-x%C3%A1ch-v%E1%BA%A3i-b%E1%BB%91-7-300x300.jpg

Túi Xách Vải Bố
May-t%C3%BAi-x%C3%A1ch-v%E1%BA%A3i-b%E1%BB%91-8-237x300.jpg

Túi Xách Vải Bố


Liên hệ


Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Phước Thịnh

Trụ sở chính: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0931 832 841 – 0931 880 841
 
×
Quay lại
Top