Túi Vải Dù

PThinh ĐT

Thành viên
Tham gia
22/5/2018
Bài viết
0
Túi vải dù chưa bao giờ là lỗi thời hay kém hiệu quả trong nghành quảng cáo. Mà ngược lại, túi xách là một trào lưu mới của các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm. Trên bề mặt túi được in logo thông điệp theo từng chương trình, sự kiện. Vải dù được ứng dụng trong balo, túi xách, túi đựng mỹ phẩm, ví passport, túi đựng đồ cá nhân…


1*Q1YaKOyr_0XwqtkNHcSDGA.jpeg

Túi Vải Dù
Túi Vải Nhiều Màu Sắc Trẻ Trung — Làm Quà Tặng
Túi vải dù với ưu điểm màu sắc trẻ trung, dễ dàng may theo yêu cầu của khách hàng và đặc biệt là không kén đối tượng nhận. Túi vải nhiều kiểu dang trẻ trung, đa dạng màu sắc thường được sử dụng trong những sự kiện, hội chợ, các hội chợ, ra mắt sản phẩm dịch vụ mới.

Tặng túi là điều hết sức ý nghĩa hiện nay. Với chi phí gia thành cực thấp, mà tính ứng dụng cao đã làm cho túi dù được lòng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Không bỏ qua cơ hội quảng cáo thương hiệu của mình, các thương hiệu thời trang hoặc trung tâm anh ngữ, du học hay hàng mỹ phẩm… đã bắt kịp xu hướng và sử dụng túi để tặng cho học viên khách hàng trẻ của mình.

Sản phẩm sử dụng cộng nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp lên bề mặt vải. Đối với chất liệu vải dù khi sử dụng công nghệ in lụa, logo và tên của doanh nghiệp sẽ được nổi bật hơn.


1*M1WjhePBA9ig_8eoy77Jxw.jpeg


1*OvDO46fiS6xNyZkZ5VnTrA.jpeg

Túi Vải Dù Làm Quà Tặng
Túi vải dù với chất liệu không thấm nước
Túi vải dù được thiết kế từ chất liệu vải dù chống thấm nước, giúp bảo vệ đồ dùng đựng bên trong được an toàn. Vải dù được ứng dụng trong các sản phẩm balo, túi xách với ưu điểm màu sắc trẻ trung, may theo yêu cầu của khách hàng với nhu cầu sử dụng không kém đối tượng nhận.

Sản phẩm với tính năng như những chiếc balo, túi xách khác nhưng được làm từ loại vải dù không thấm nước, chất liệu vải bền, không bị nhăn theo thời gian. Màu sắc đa dạng với thiết kế nhiều mẫu mã làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp đến với cộng đồng.


1*YiKyfvIqj4vQUdLRscAf3A.jpeg


1*0lsdchJ1CfdA4hIDw_GikQ.jpeg

Túi Vải Dù Không Thấm Nước

1*LnqyURkJeQ3ZefivgtHReA.jpeg


1*sn767nMt0k0yoizGhOxEbA.jpeg

Túi Vải Dù Giá Rẻ
Cách Đặt Sản Phẩm Tại Công Ty Phước Thịnh Corp
Gọi số holine 0931 832 841–028 6271 7165: Đây là cách đơn giản nhất để quý khách có thể đặt hàng tại Phước Thịnh Corp.

Liên hệ trực tiếp tại

Văn phòng đại diện: 80/24 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.
Xưởng: 97B1 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.
Trên website Phuocthinhcorp .com trong các doanh mục sản phẩm chúng tôi có thư mục để lại nhận xét và điền các thông tin cá nhân, doanh nghiệp hoặc các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Twitter, Instagaram, Linkedin, quý khách hãy để lại thông tin nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top