Túi sưởi nhung xỏ tay kute

phanmembanhanghosco

Thành viên
Tham gia
7/1/2014
Bài viết
0

(Túi sưởi nhung xỏ tay kute )
Mang hơi ấm trong mình, Túi sưởi nhung xỏ tay kute còn giúp bạn làm giảm các cơn đau. Đau chân, đau lưng, đau vai, đau bụng, đau nhức vùng mông, đùi do ngồi lâu không hoạt động... bạn đều có thể “nhờ” tới “người bạn” này để giảm các cơn đau bằng cách chườm hoặc áp lên vùng đau. Hơi nóng tỏa ra sẽ nhanh chóng đánh tan cơn đau, cho bạn cảm giác rất dễ chịu.

(Túi sưởi nhung xỏ tay kute )
Túi sưởi nhung xỏ tay kute
sử dụng điện giữ ấm trong mùa đông khi đi đường, ở nhà hay trong công sở, lớp học… Chườm giúp giảm các cơn đau: đau vai, đau lưng, đau bụng… Sử dụng thường xuyên giúp lưu thông khí huyết, nhanh quá trình lành bệnh, để điều trị những chấn thương dài hạn, bệnh mãn tính hoặc các chấn thương Giữ ấm cơ bụng cho phụ nữ sau khi sinh. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo Hình dáng ngộ nghĩnh, dễ thương. Giữ ấm được thời gian là 3 – 4 tiếng, phụ thuộc vào không khí ngoài trời.

(Túi sưởi nhung xỏ tay kute ) Cách sử dụng: - Sử dụng nguồn điện 220V - Ban đầu đèn đỏ trên dây cắm sẽ bật sáng. - Sau khoảng 7 - 10 phút đèn sẽ tắt. - Rút phích cắm khỏi ổ điện và túi sưởi. - Lúc này bắt đầu chườm nóng hoặc sưởi ấm

(Túi sưởi nhung xỏ tay kute )
Các bạn cũng lưu ý không được sử dụng khi chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm, không được để vật nhọn tiếp xúc với sản phẩm hoặc đè nặng lên sản phẩm.
 
×
Quay lại
Top