Cách kết hợp đồng hồ đeo tay với trang phục

  • Người đăng Người đăng ceo2000
  • Ngày đăng Ngày đăng

ceo2000

Thành viên
Tham gia
9/11/2013
Bài viết
2
Cách kết hợp đồng hồ đeo tay với trang phục
Đồng hồ không chỉ có tác dụng để xem thời gian mà còn là một phụ kiện không thể thiếu góp phần tôn lên vẻ đẹp cho cơ thể .Đồng hồ đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã làm sao để phối hợp kiểu dáng đồng hồ với trang phục để tạo nên cá tính riêng của bản thân.Hôm nay Vimart sẽ giúp bạn cách kết hợp đồng hồ đeo tay với trang phục để bạn trở nên cuốn hút sang trọng và đẳng cấp hơn

dong-ho-nu-casio50207(1).jpg


- Bạn có thể phối hợp màu với tông váy , áo bạn mặc. Trông bạn sẽ thật bắt mắt và cuốn hút.
- Đồng hồ dây da mặt số đơn giản sẽ rất phù hợp với những bộ trang phục thường ngày.
- Đồng hồ thể thao kết hợp với những bộ quần áo năng động, trẻ trung như áo phông, quần sooc..những chiếc đồng hồ này lên có khả năng chống thấm nước để đảm bảo cho hoạt động thể dục thể thao của bạn.
- Đối với nam giới lên đeo đồng hồ nam dây màu đen, kết hợp với quần áo sẫm màu. Đồng hồ dây kim loại lên đi kèm với những trang phục trắng sáng.
- Đối với phái đẹp khi kết hợp đồng hồ với váy, thì lên kết hợp với đồng hồ nữ có dây bạc và vàng với mặt đồng hồ sáng. Không lên sử dụng đồng hồ điện tử để kết hợp với váy.
- Cẩn thận khi kết hợp đồng hồ với trang phục của bạn. Đồng hồ với sắc tối sẽ hòa quyện dễ dàng với các trang phục khác nhau, ngược lại đồng hồ sáng màu lại thu hút ánh mắt người nhìn.
Mách nhỏ bạn:
- Luôn có 3 kiểu để cho bạn thay đổi phong cách của mình: kiểu dự tiệc, kiểu thường ngày, kiểu thể thao.
- Đảm bảo chiếc đồng hồ yêu quý của mình không quá cũ, kính xước hay dây sờm phải thay ngay nếu đồng hồ còn tốt.
- Không nhất thiết phải mua đồng hồ quá đắt, tuy nhiên phải chắc chắn chiếc đồng hồ đó hoạt động tốt và không gây hại cho cơ thể. - Nếu bạn có điều kiện lên lựa chọn sản phẩm của hãng đồng hồ Casio, đồng hồ Armani hay Longines...
Hi vọng bài viết hữu ích cho mọi người !
 
×
Top Bottom