Túi lọc bụi sử dụng trong máy lọc bụi cần thiết Tác dụng của máy lọc bụi là làm sạch không khí, lọc

Dattin12

Thành viên
Tham gia
16/10/2019
Bài viết
0
Tác dụng của máy lọc bụi là làm sạch không khí, lọc bụi bẩn và khí độc hại trong mội trường làm việc bị ô nhiễm, bảo vệ an toàn sức khỏe cho con người, một sản phẩm đang phát triển và rất phổ biến hiện nay, máy lọc bụi được xuất hiện nhiều tại các khu sản xuất công nghiệp, phụ kiện không thể thiếu trong máy lọc bụi đó là túi lọc bụi có chức năng chính trong sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho mọi người, cùng tìm hiểu về sản phẩm túi lọc bụi để hiểu rõ hơn về chức năng của nó mang lại.
tui-loc-bui-chiu-nhiet-pps-5-1-1-300x300.jpg

Túi lọc bụi polyester, Nomex, chịu nhiệt acrylic,… là một số ít trong những loại túi lọc bụi đang có trên thị trường hiện nay.
Sẽ tốn khá nhiều thời gian để đổ bụi, làm sạch chỗ chứa hay cũng sẽ có lúc sơ suất làm bẩn những phần khác trong bộ phận máy hút bụi khi sử dụng máy hút bụi, Túi lọc bụi là loại túi được sử dụng chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn ra khỏi không khí ô nhiễm sau khi đã được hút vào máy hút bụi.
Sẽ là một phụ kiện không thể thiếu trong những loại máy hút bụi công nghiệp và gia đình hiện nay, túi lọc bụi được đi kèm với các sản phẩm khác trong máy lọc bụi như đầu nối, bàn hút bụi, khớp nối hay ống mềm hút bụi,…
Sản phẩm túi lọc bụi có nhiều loại và công dùng của cả 2 khác nhau cũng như giá thành cũng khác nhau như chống ẩm và chống tĩnh điện.
- Túi lọc bụi chống ẩm là loại được sản xuất bằng vải chống ẩm, giúp lọc bụi với khả năng cao, chống thâm nước nên phù hợp sử dụng trong môi trường chịu được nước và dầu.
- Túi lọc bụi chống tĩnh điện ưu điểm sử dụng túi lọc bụi này khi lọc sẽ không lo rách hay hỏng khi hút phải những sản phẩm kim loại, cứng.. và đặc tính nổi bật là chống tính điện tốt, loại túi lọc được sản xuất bằng vật liệu vải lọc bụi chống tĩnh điện.
Túi lọc bụi còn có sản phẩm có khung và sản phẩm không khung, sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm lọc bụi phù hợp nhất, mỗi loại máy lọc bụi thì sẽ có dung tích khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn với sản phẩm có khung hay không có khung.
Túi lọc bụi mỗi loại sẽ có giá tiền khác nhau và cũng phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, để mua được sản phẩm túi lọc bụi hay những phụ kiện khác trong máy hút bụi thì bạn có thể mua và lựa chọn tại công ty Đạt Tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, túi lọc bụi Đạt Tín sẽ mang lại cho bạn những yên tâm về sản phẩm cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu túi lọc bụi một cách nhanh chóng và đảm bảo kỹ thuật.

Đạt Tín sẽ nói không với các sản phẩm hay linh kiện giả nhái, không rõ nguồn gốc, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi, đúng tiến độ, kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, với tầm nhìn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc bụi, hệ thống túi lọc bụi công nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn ở trên thị trường quốc tế.
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠT TÍN
Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức
Hotline: 0917 531 007 - 0901 85 8686
ĐT: 0283 7280038 - Fax : 0283 7280039
Email: info@tuilocbui.net
 
×
Quay lại
Top