Tử vi năm 2023 cho người tuổi Mão sinh năm 1987

hanhnguyen20

Thành viên
Tham gia
8/6/2021
Bài viết
16
Bước sang năm 2023, đối với những người tuổi Mão 1987 là năm có năm sinh là Thái Tuế. Năm nay họ đã 36 tuổi, ở độ tuổi đáng xấu hổ này cộng thêm vận xui, người tuổi Mão sẽ bị tàn phá từng ngày. Tôi thường gặp một số trường hợp khẩn cấp và khả năng thích ứng cá nhân của tôi không mạnh lắm, vì vậy cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn mỗi ngày. Có ý kiến cho rằng những người cầm tinh con thỏ không nên quá buồn phiền, bởi vì chỉ cần họ có thể vượt qua năm sinh không may mắn này, thì mọi thứ sẽ dần tốt lên trong năm tới. Năm 2023, Quý Mão phạm Thái Tuế có thể yêu cầu [Hộp gấm Yimingju Pishi Jihong] đặt trên bàn cạnh gi.ường ngủ theo phong tục dân gian truyền thống, đồng thời có thể đeo [Chuỗi thắt lưng phúc lành bảo vệ năm Yimingju ] như một vật trang trí tốt lành cho năm Mão, có nghĩa là năm Mão sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng và may mắn sẽ luôn ở bên bạn.

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 về sự nghiệp
Về phương diện sự nghiệp, năm 2023 đối với người tuổi Mão sinh năm 1987, dù có được sao cát tinh “Hộ Kim” trợ giúp cũng không có nhiều tác dụng, thậm chí có thể bị bỏ qua. Năm nay, người tuổi Mão sẽ cảm thấy sự cạnh tranh khốc liệt ở nơi làm việc, áp lực nội tâm rất cao, càng lớn tuổi thì ưu thế về phương diện này cũng dần giảm đi. Người tuổi Mão rất yếu về năng lực và lòng dũng cảm, một khi công ty gặp khủng hoảng kinh doanh, hoặc có nhiều người mới có năng lực thì khả năng bị sa thải là rất cao. Vì vậy, ở nơi làm việc, người tuổi Mão phải nỗ lực và tìm mọi cách để thể hiện mình trước mặt lãnh đạo. Vào năm 2023, những người tuổi Mão có thể đeo chuỗi [Vòng tay tăng tài lộc Yimingju Tianyi] như một vật trang trí cát tường trong những năm ngắn ngủi, linh vật này có ý nghĩa là sẽ được quý nhân từ khắp nơi giúp đỡ. được thịnh vượng, và may mắn sẽ được thịnh vượng.
>>> Nam tuổi Đinh Mão có thể tham khảo vận trình cuộc sống năm 2023 tại: https://xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2023-nam-mang-1987-A2654.html

AkKtB9nnhRjijqCSAj3FVzhD7GtxXLQs-vIn3fKV7MDBYYhMRZOk5YInnqISo6uwR2wNF1fG8xxUo0QT_0pHQIEdVbN68HAvySFQZJU0-ZV8F9qS-oYJVfo77Z7YSh1H-y0Sn3hehOfCu5ZT14zYHGb4bXnJw7XC74YY1LO7ieYeP5pkefUJKMLMNXeJ4A

Tài lộc năm 2023 cho người tuổi Mão sinh năm 1987
Về tài vận, năm 2023, người tuổi Mão 1987 sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe do chịu ảnh hưởng của sao “tam hình phạt”. Đặc biệt nếu bạn ngủ không ngon giấc vào ban đêm, cả người bạn sẽ rơi vào trạng thái mê muội mỗi ngày, không những bạn phải tốn rất nhiều tiền để điều trị chứng khó ngủ mà còn mắc sai lầm vì đầu óc đang lơ mơ. không rõ ràng khi kiếm tiền. Ví dụ, khi làm việc bán thời gian, do hiệu suất kém, bạn có thể bị sa thải trực tiếp và cuối cùng bạn sẽ không nhận được nhiều tiền vào tài khoản của mình. Vì vậy, người tuổi Mão nên điều chỉnh lại thể trạng, tìm cách phát huy hết lợi thế cá nhân, tìm một số công việc bán thời gian trong khả năng của mình để có thể kiếm tiền đều đặn, tiêu xài tốt hơn trong năm mới. Năm 2023, người tuổi Mão có thể đặt [Đồ trang trí bằng thủy tinh Yimingju Jihong Tong Baozhen] trong phòng khách hoặc phòng làm việc trong nhà như một vật trang trí mang ý nghĩa tốt lành cho tài lộc vào nhà, mang ý nghĩa tốt lành, mong tăng phú quý, tài lộc suôn sẻ trong năm mới.

Tuổi Mão 1987 Tuổi Mão năm 2023 về tình cảm
Về quan hệ tình cảm, năm 2023 người tuổi Mão 1987 sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng. Hình thức bên ngoài của người tuổi Mão không tệ, cho dù đã kết hôn sinh con thì xung quanh họ vẫn sẽ có rất nhiều người khác giới theo đuổi. Nhưng trong năm nay, người tuổi Mão hoàn toàn không có ý định ngoại tình, bởi cuộc sống của bản thân vốn đã rất khó khăn, họ đều đang tập trung giải quyết những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Nhưng những bông hoa đào thối này dù bị thỏ cự tuyệt vẫn sẽ đâm chồi nảy lộc, điều này sẽ cản trở nghiêm trọng cuộc sống và công việc bình thường của thỏ, thậm chí còn bị đối tác hiểu lầm. Sau khi trở về nhà, cả hai sẽ cãi nhau và có thể xảy ra xung đột về thể xác. Người tuổi Mão nhất định phải kịp thời thông báo cho đối phương biết tình hình của mình, giải thích rõ ràng mới có thể giải quyết ổn thỏa. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có người yêu, bạn đều có thể đeo một chuỗi [Vòng tay chuỗi hạt Yimingju Jiuchuan Xihe Dzi] bên mình vào năm 2023 như một vật trang trí tốt lành cho năm nay; điều đó có nghĩa là sự quyến rũ và mối quan hệ cá nhân của những người độc thân với người khác giới sẽ nở rộ Tôi hy vọng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc càng sớm càng tốt, trong khi những người có bạn đời và đã kết hôn mong muốn ổn định hôn nhân và mối quan hệ của họ, và vẫn yêu thương như ngày nào với bạn đời của họ.
>>> Nữ tuổi Đinh Mão có thể tham khảo vận trình cuộc sống năm 2023 tại: https://xemvanmenh.net/tu-vi-nam-2023/tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2023-nu-mang-1987-A2707.html

Tử vi năm 2023 cho người tuổi Mão 1987 về sức khỏe
Về phương diện sức khỏe, năm 2023, người tuổi Mão 1987 sẽ có thể chất đặc biệt kém, bệnh cũ có thể tái phát, quá sức. Phụ nữ thuộc tuổi thỏ mắc các bệnh phụ khoa nghiêm trọng, đi làm sẽ cảm thấy đau bụng không chịu nổi, đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt, cả người sẽ rất yếu và có mụn trên mặt. Chúng ta phải chú ý giữ gìn thể chất, nếu không được thì nên xin nghỉ phép, ở nhà nghỉ ngơi. Đừng hủy hoại cơ thể của bạn chỉ để kiếm tiền. Còn đối với nam tuổi Mão, năm nay họ sẽ nhậu nhẹt, giao du nhiều, nhất định sẽ tổn hại đến sức khỏe dạ dày, thậm chí có thể gây ra một số bệnh cấp tính. Những người tuổi Mão lái xe có thể treo [Giá treo ô tô Yimingju Pishi Tongqing] trên ô tô vào năm 2023 như một vật trang trí tốt lành cho ô tô của họ, đồng thời dùng trang trí ô tô để nhắc nhở họ lái xe cẩn thận, có nghĩa là cả năm bình an và may mắn. hộ tống đi du lịch.
 
×
Quay lại
Top