Tư vấn tuyển chọn dàn âm thanh đám cưới tốt nhất

minhskai

Thành viên
Tham gia
7/9/2016
Bài viết
27
Đám cưới không chỉ là ngày vui của đôi Bạn trẻ được nên duyên thê thiếp chồng, mà còn là ngày vui của gia đình hai bên. Để hòa nhịp trong niềm vui đó thì dàn âm thanh phải đáp ứng được nhu yếu của chúng ta trẻ, ca những bài ca hạnh phúc mang đầy những máu nóng & khí thể của tuổi trẻ. Những bạn dạng nhạc sôi động diễn tả những chí hướng xây đắp gia đình no đủ hạnh phúc. Việt Mới Audio là tổ chức chuyên hỗ trợ các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp mang đến cho người tiêu dùng dàn âm thanh tốt nhất. tới với, quý khách hàng sẽ đc hướng đẫn dùng và chọn lựa dàn âm thanh tốt nhất.

Dàn âm thanh đám cưới cần phải có các dòng thiết bị gì?

Một dàn âm thanh đám cưới đương đại thường bao gồm nhiều thiết bị âm thanh không giống nhau: loa âm thanh (loa toàn dải & loa siêu trầm), viên đẩy công suất (cục công suất/ ampli), dòng thiết bị sử lý âm thanh chuyên nghiệp, micro (micro không dây hoặc micro có dây).
Là loại loa âm thanh đa năng và vào vai trò quan trọng trong dàn âm thanh. Tùy thược vào không gian sử dung mà người tiêu dùng Rất có thể dùng nhiều cặp loa toàn dải, loa siêu trầm cho dàn âm thanh đám cưới. quý khách hàng Có thể chọn lọc một số hãng âm thanh số 1 như loa JBL, loa CF, loa CAF,...
  • Cục đẩy công suất
Nhằm mục đích tăng năng lực khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa mà người dùng Rất có thể sử dụng cục đẩy công suất hay ampli. Có nhiều hãng sản xuất viên đẩy công suất chất lượng Tại Thị phần việt nam bây chừ, tùy vào nhu cầu mà người tiêu dùng Có thể chọn cho mình cục đẩy có công suất phù hợp.
  • Thiết bị sử lý âm thanh
Giúp cho tín hiệu âm thanh ra loa được tốt, bình ổn và thú vị hơn với người tiêu dùng. hiện nay có khá nhiều loại dòng thiết bị sử lý âm thanh không giống nhau, ngoại giả để thuận tiện với dàn âm thanh đám cưới thì Quý Khách nên sử dụng thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000 của hãng sản xuất AAP.
  • Micro âm thanh
Đám cưới thì không thể thiếu micro đc, người tiêu dùng Có thể tuyển lựa sử dụng micro không dây hoặc có đây. ngoài ra để liện dụng thì quý khách hàng nên sử dụng các loại micro không dây, một số Model micro không dây mà Quý Khách Có thể dùng đây là DK UK6000, DK UK9000, Micro Shure UGX8II, Micro Shure UGX9II,...

Đó là một đôi để ý cho khách hàng Khi tuyển lựa dàn âm thanh cho gia đình mình. không chỉ thế quý khách hàng Rất có thể liên quan trực tiếp với chúng tôi để có được những thông tin cụ thể hơn về các dòng sản phẩm âm thanh bài bản.
 
×
Quay lại
Top