Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp trên tp.hcm


Trong bối cảnh xã hội hiện nay,việc nâng cao an ninh là nhiệm vụ mà tại mỗi quốc gia,đơn vị, tổ chức,cơ quan, phòng ban…đều cần đặt lên hàng đầu. Đối với quốc gia việc nâng cấp vũ khí quân sự là thiết yếu,thể hiện sức mạnh của mỗi quốc gia.Đối với các cơ quan,văn phòng…việc đảm bảo an ninh thông qua hệ thống an ninh như.bảo vệ, hệ thống camera,hệ thống kiểm soát cửa ra vào,hệ thống chống trộm là một việc rất cần thiết nhằm đảm bảo cơ sở vật chất và nhiều tài sản khác cho mỗi đơn vị.Đôi khi hệ thống camera,bảo vệ chưa thực sự siết chặt được an ninh thì một trong số đó là thiết bị kiểm soát ra vào là một lĩnh vực hỗ trợ đắc lực cho hệ thống an ninh tổng thể.


việc áp dụng các thiết bị khóa từ cửa ra vào hiện nay là một vấn đề cần thiết,nhất là tại các cơ quan,doanh nghiệp,văn phòng,...hệ thống khóa cửa bằng vân tay giúp giám sát chặt chẽ việc ra vào,biết được lưu lượng người ra vào và chi tiết số lượt ra vào của mỗi đối tượng.hệ thống giúp phân biệt đâu là những lần truy cập hợp pháp,đâu là bất hợp pháp,từ đó dữ liệu được truyền về phòng trung tâm sàng lọc và phân tích từng dữ liệu một cách chính xác nhất.


khoá từ là sự cam kết an toàn tuyệt vời của sự đơn giản và phức tạp,cả hai chức năng của nó ( để hạn chế quyền truy cập vào một tòa nhà hoặc phòng ) và hoạt động ( chủ yếu chèn,chính xoắn,mở cửa ) rất đơn giản.nhưng đó là cơ chế nội bộ phức tạp cho phép các khóa điện từ để làm việc theo cách nói,các chân rãnh,xi lanh và tất cả đều phải sắp xếp hoàn hảo với phím thích hợp hay xi - lanh sẽ không bật và cánh cửa sẽ không mở đó là toàn bộ điểm.


  • Một số các đơn vị áp dụng hệ thống kiểm soát kết hợp với hệ thống chấm công cho công nhân viên giúp tăng hiệu quả của thiết bị và nâng cao chất lượng cho mỗi đơn vị.


Không chỉ có vậy khóa cửa điều khiển từ xa còn phần nào giúp cho tác phong đi làm của nhân viên được đúng giờ, tránh tình trạng đi sớm về muộn. Giúp cho nhân viên tạo thói quen làm việc văn minh lịch sự.Sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào giúp nâng cao tính kỷ luật và nâng cao tính chuyên môn, hiện đại của công ty. Đảm bảo chất lượng làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất.khóa cửa bằng thẻ từ trong các tầng và khu vực của tòa nhà: Hầu như các văn phòng trong những tòa nhà lớn thường được lắp đặt kính thủy lực,cửa gỗ,cửa tự động và được gắn một thiết bị dùng để kiểm soát ra vào bằng thẻ và kết hợp chấm công bằng thẻ từ hoặc vân tay để ra vào trong tòa nhà ( thẻ từ dùng để ra vào có thể dùng kết hợp làm thẻ thông tin cho mỗi công ty ), với việc lắp đặt kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công nhằm giám sát được thời gian vào của mỗi nhân viên và nâng cao hiệu quả năng suất làm việc.


Nguyên lý hoạt động của một bộ kiểm soát cửa ra vào là sự kết hợp của một thiết bị đầu đọc vân tay hoặc thẻ từ,mật mã tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và kết hợp với bộ cửa từ an ninh(khóa chốt điện tử hoặc khóa hút nam châm) được gắn lên cửa gỗ hay cửa kính thủy lực..và quý khách hàng có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện cơ bản như : nút công tắc ( Exit) dùng để mở cửa hay một chiếc đầu đọc phụ dùng để quản lý chặt chẽ người ra vào hơn…


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom