Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên tp.hcm


kiểm soát cửa ra vào là các thiết bị được sử dụng để kiểm soát ra vào thông qua việc sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc.ưu điểm của loại này là dữ liệu lưu trữ lớn,tốc độ xác nhận nhanh và chính xác,phù hợp với những mô hình văn phòng,công ty đông nhân viên,đặc biệt là các nhà máy,các xí nghiệp sản xuất quy mô lớn.vietnamsmart chuyên cung cấp các thiết bị khóa cửa từ chính hãng chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp,ngoài ra chúng ta còn nhận khảo sát và tư vấn chuyên sâu về các giải pháp kiểm soát ra vào theo đặc thù từng công ty.


khóa cửa thông minh là thiết bị được sử dụng công nghệ không tiếp xúc,thẻ RFID hoặc MIFARE.thiết bị được ứng dụng trong công tác quản lý nhân sự,chấm công tính lương và kiểm soát ra vào.thiết bị cho phép lưu và đọc dữ liệu thẻ lớn,đồng thời được kết nối với phần mềm kiểm soát thuận tiện cho việc lưu trữ,xử lý dữ liệu.việc ứng dụng công nghệ kiểm soát truy cập giúp cho các đơn vị rút gọn được bộ phận nhân sự dư thừa mà đảm bảo cho việc quản lý,xử lý dữ liệu nhanh chóng,chính xác,tối ưu và hiệu quả cho các công ty - doanh nghiệp vừa và lớn.


Vấn đề về bảo mật an ninh tự động hóa ngày nay càng được các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp đánh giá cao. " Hệ thống khóa từ chống trộm bằng thẻ cảm ứng "vietnamsmart sẽ mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm hiện đại, toàn diện nhất, phục vụ mục đích như hệ thống khóa thẻ từ các phòng ban cần có độ giám sát cao, kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động.


  • Dữ liệu thông tin nhân viên, giờ vào ra quẹt thẻ trên đầu đọc sẽ được truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát cài đặt trên máy tính của nhân viên quản lý. Dữ liệu trên máy sẽ là căn cứ để chấm công, tính lương cho nhân viên.


thiết bị khóa điện tử là thiết bị chuyên dụng với hệ thống an ninh kiểm soát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng bằng điện tử hiện đại tại các điểm được và cần quản lý.Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,... được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất hay giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.Mỗi nhân viên sẽ sở hữu một thẻ từ cảm ứng và thẻ có thể làm thẻ nhân viên có in thông tin tên tuổi, công ty, hình ảnh, logo, và mã số tương ứng với nhân viên đó. Được dùng để mở cửa ra vào phòng làm việc hoặc các phòng ban có lắp hệ thống kiểm soát cửa ra vào.Để có thể vào ra các phòng ban có lắp đặt các hệ thống khóa từ ra vào nhân viên cần phải dơ thẻ trước đầu đọc thẻ. Đầu đọc sẽ nhận dạng thẻ xem có hợp lệ không, nếu thẻ hợp lệ cửa sẽ tự động mở và ngược lại. Cửa sẽ tự động đóng lại khi nhân viên đã vào/ra.


Cấu tạo của khóa cửa kính vân tay bao gồm phần thân khóa và bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Đồng thời còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và một bộ phận để có thể điều khiển khóa cửa kính cường lực từ xa.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcua xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top