Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Miền Nam

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
Tư vấn hệ thống cửa từ cao cấp chính hãng trên Miền Nam


hệ thống cửa từ và thiết bị kiểm soát là các thiết bị được sử dụng cho mục đích kiểm soát ra vào của các tòa nhà,văn phòng,nhà xưởng.kho bãi của doanh nghiệp.kiểm soát bao gồm việc kiểm soát cửa ra vào,kiểm soát bãi đỗ xe,kiểm soát thang máy,...vietnamsmart chuyên cung cấp các dòng thiết bị khóa cửa dùng thẻ từ chính hãng của thương hiệu uy tín như,Vigatech, Ronald Jack, Virdi, Nitgen, Promag, Granding, MITA, Soyal, Suprema...và tư vấn các giải pháp kiểm soát ra vào tối ưu nhất theo từng yêu cầu của doanh nghiệp.


khóa cửa sử dụng thẻ từ hiện nay được ứng dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực,an ninh,ngân hàng,doanh nghiệp,trường học,chung cư,nhà xưởng,khóa học,trong xây dựng,nghiên cứu,bảo vệ,...câu hỏi đặt ra là tất cả các lĩnh vực đó kiểm soát ra vào để làm gì,mục đích là quản lý giám sát đảm bảo an toàn cho thiết bị sản phẩm,hoặc khu vực cần bảo vệ an ninh,...tuy nhiên cửa từ an ninh còn hạn chế được các lãng phí không cần thiết cho các nhà quản lý.


khóa cửa điện từ là thiết bị có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan, văn phòng, tòa nhà lớn… Thiết bị được kết nối với nhiều thiết bị kiểm soát khác như camera, báo trộm, giúp cho độ bảo mật, giám sát luôn được tốt nhất. Tại các nơi sử dụng hệ thống khóa thẻ từ, dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm. Người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.


  • Với các thiết bị chính hãng, giá thành tốt nhất, vietnamsmart mang tới cho khách hàng sự an tâm, chất lượng từ hệ thống và giải pháp quản lý tốt nhất.


Đầu đọc chính: có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, vân tay, khuôn mặt để điều khiển khóa từ để mở cửa. Dữ liệu hợp lệ thì đầu đọc chính sẽ cho phép khóa mở ra.Đầu đọc phụ(1): nhận tín hiệu dữ liệu quẹt thẻ, vân tay và gửi về cho đầu đọc chính để kiểm tra. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ, đầu đọc chính sẽ cho phép mở khóa.
Hệ thống khóa cửa thẻ từ, khóa từ, khóa thẻ từ ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống. Hệ thống khóa từ cửa ra vào - cửa từ - khóa từ hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính. Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo,.


Hệ thống này hiện nay cực kỳ phổ biến tại các tòa nhà, văn phòng, nhà máy, kho xưởng, ... Việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn,khóa điện từ kiểm soát an ninh hiệu quả, ngoài ra còn có thể kết hợp với máy chấm công và quản lý nhân viên rất hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom