Tủ nhựa Song Long - Giúp bạn cất giữ quần áo thuận tiện hơn

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Với vô số tiện ích, mặc dù mức giá cả không rẻ nhưng những chiếc tủ quần áo nhựa song long lại khiến cho người dùng hài lòng hơn rất nhiều so với tủ vải hay tủ gỗ thông thường. Sở hữu mẫu mã phong phú, cấu trúc vững chắc, chiếc tủ nhựa vô cùng dễ dàng, thuận tiện mỗi khi di chuyển. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với không gian gia đình, đặc biệt là những gia đình có diện tích hẹp hoặc những bạn sinh viên thường xuyên phải di chuyển phòng trọ.

tu-nhua-song-long-cho-be-yeu-gia-re.jpg
Tủ nhựa Song Long cho bé
Bố mẹ nên sử dụng khăn ẩm vệ sinh cả trong và bên ngoài tủ để làm bớt mùi nhựa mới lúc mới sở hữu tủ quần áo nhựa song long. Phía trên mặt tủ không nên đặt những vật nặng hay để nhiều đồ dùng lên trên có thể làm chiếc tủ bị bục. Nên hạn chế va đập để bảo đảm độ chắc chắn cho sản phẩm, có thể tùy ý thay đổi và di chuyển vị trí tủ trong nhà cho phù hợp với không gian cả gia đình bạn.
Các sản phẩm tu nhua song long thường được làm từ nhựa cao cấp nhập khẩu từ Song Long nên vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng, được hầu như các gia đình tin tưởng chọn lựa. Hình dáng chiếc tủ đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, phụ thuộc nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình có thể điều chỉnh kích thước tủ phù hợp. Luôn được đánh giá là phải chăng nhất, giá thành sản phẩm thích hợp với điều kiện kinh tế của phần đông các hộ gia đình Việt Nam.

tu-nhua-song-long-3-tang-3-ngan-t111.jpg
Tủ nhựa Song Long 3 tầng 3 ngăn T111
Để chọn mua được 1 chiếc tủ quần áo Song Long phù hợp nhất với gia đình, người dùng nên lưu ý đến 2 yếu tố là không gian sống và nhu cầu sử dụng. Nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống rộng rãi thì có thể chọn lựa sản phẩm có kích cỡ lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) và ngược lại. Chọn mua tủ nhiều ngăn thay vì nhiều buồng (để treo móc quần áo tránh nhàu, tránh nhăn - thích hợp để cất giữ vật dụng trong thời gian dài) nếu có nhu cầu dùng để xếp quần áo sử dụng hàng ngày, bảo quản đồ dùng cá nhân nhỏ.
4
 
×
Quay lại
Top