Trường Y Dược Tân phú HCM Chuyên Đào tạo VB2 Điều dưỡng tại TP HCM

cuongpast

Thành viên
Tham gia
22/5/2017
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303</p>
✫ Facebook : https://www.facebook.com/truongcaodangyduocpasteurtaitphochiminh

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

Bảo hiểm tư nhân, kết quả phẫu thuật tuyến tiền liệt tốt hơn?

Những người đàn ông ở Hoa Kỳ đã phẫu thuật cho bệnh ung thư tuyến tiền liệt có vẻ tốt hơn nếu họ có bảo hiểm tư nhân hơn là bảo hiểm công cộng thông qua Medicare hoặc Medicaid, một nghiên cứu mới cho biết.
Thông tin QC trường Cđ điều dưỡng Quận 1 TPHCM xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2017 tại TPHCM

Các nhà nghiên cứu xác định rằng trong số hơn 61.000 nam giới đã được cắt bỏ tuyến tiền liệt của họ để điều trị ung thư, những người có bảo hiểm tư nhân đã có ít biến chứng hơn từ phẫu thuật và ít có khả năng chết trong bệnh viện.

Những người đàn ông được Medicare hoặc Medicaid chi trả có nhiều khả năng cần được truyền máu để điều trị mất máu: gần 8% và 11 phần trăm được truyền máu, so với chỉ hơn 5% nam giới có bảo hiểm tư.

Nguy cơ tổng thể của biến chứng phẫu thuật cũng cao hơn, các nhà nghiên cứu báo cáo trên tạp chí Cancer.

Sau khi phẫu thuật, 13 phần trăm bệnh nhân Medicare có biến chứng, chẳng hạn như các vấn đề về tim, hít thở hoặc không kiềm chế được. Điều đó so với dưới 10 phần trăm nam giới có bảo hiểm tư nhân.

Có những khoảng trống tương tự khi các nhà nghiên cứu xem xét các nam giới được Medicaid bảo hiểm, chương trình bảo hiểm của chính phủ cho người nghèo: 13 phần trăm có một số loại biến chứng sau phẫu thuật.

Rất ít nam giới trong nghiên cứu chết, nhưng nguy cơ cao hơn đối với những người có Medicaid, 0,3% người trong số đó chết ở bệnh viện.
Theo các nhà nghiên cứu hàng đầu, Tiến sĩ Quoc-Dien Trinh, chuyên gia về tiết niệu tại Bệnh viện Henry Ford ở Detroit, cho biết những lý do của những phát hiện này không thể bị đè bẹp.

Ông và các đồng nghiệp đã có thể giải thích cho một số yếu tố khác như tuổi tác, chủng tộc, sức khoẻ tổng thể của nam giới và một số đặc điểm của bệnh viện (như tần suất họ thực hiện cắt bỏ tuyến tiền liệt). Và bảo hiểm tư nhân, chính nó, vẫn còn liên quan đến ít biến chứng.
 
×
Top Bottom