Trường CNTT tuyển sinh 2020

chau2509

Thành viên cấp 2
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Hiện nay ở VN có rất nhiều trường đại học khác nhau, trong số này cũng rất nhiều trường có đào tạo ngành CNTT với nhiều mảng khác nhau có thể làm nhiều bạn thí sinh đắn đo trong việc nên nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường nào để có 1 môi trường học tập tốt nhất và quan trọng là phù hợp với số điểm của mình.
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
cao-%C4%91%E1%BA%B3ng-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-th%C3%B4ng-tin-800x332.png

1. Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên - Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Đắk Lắk
Là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên không chỉ đem đến các ngành và hệ đào tạo đa dạng cho sinh viên, trường còn đem đến môi trường học tập tốt với nhiều trải nghiệm thú vị, cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.
Ngoài chương trình học, nhà trường còn trang bị những giờ học thêm tiếng Anh, Tin học cũng như phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng sắp xếp công việc…giúp sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.
Tại Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin BMT với tiêu chí Thực học - Thực hành - Thực nghiệp các bạn sẽ được học tại một môi trường chất lượng với những giảng viên ưu tú trên địa bàn tỉnh.
Chúc các bạn thành công!

2. ĐẠI HỌC BRIGHAM YOUNG-PROVO
Tọa lạc tại Provost, Utah, Đại học Brigham Young là một tổ chức nghiên cứu tư nhân được điều hành bởi Nhà thờ Jesus Christ of Latter-day Saints. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ của BYU, Giáo dục Công nghệ và Giáo dục của BYU tìm cách phát triển đàn ông và phụ nữ về đức tin, tính cách và khả năng kỹ thuật, chuẩn bị cho họ trở thành những nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Trường Công nghệ của Đại học Fulton cung cấp nhiều chương trình học khác nhau, bao gồm cả bằng cử nhân và bằng Cử nhân Khoa học về Công nghệ Thông tin. BS về Công nghệ thông tin yêu cầu hoàn thành 77 giờ tín dụng, bao gồm các khóa học trong các lĩnh vực như lập trình máy tính, vật lý, bảo mật thông tin và lãnh đạo toàn cầu, cũng như các yêu cầu của trường đại học về tôn giáo, quyền công dân, văn bản và nghệ thuật. Trong chương trình CNTT của BYU, khóa học lý thuyết và ứng dụng thực tế được kết hợp để bao gồm ba khía cạnh của giáo dục công nghệ: biết, suy nghĩ và làm.
 

×
Quay lại
Top