Trường cao đẳng dược Hồ chí minh chuyên chiêu sinh trung cấp y dược tại HCM

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
Thông tin khác:Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Peru Man Gets Thumbs Mới
Một cựu sĩ quan quân đội Peru bị thương sau khi xử lý một chất nổ có hai ngón tay cái mới sau khi các bác sĩ cấy một trong hai ngón tay của mình lên một bàn tay và biến ngón trỏ thành ngón cái trên đầu kia.
Francisco Benalente, 22 tuổi, đã xuất hiện tại Trung tâm Curtis National Hand Center của bệnh viện cách đây ba tháng với một chồng hồ sơ bệnh án và yêu cầu phẫu thuật.

Thị thực của anh ta sẽ hết hạn vào thứ sáu, vì vậy các bác sĩ tại Bệnh viện Union Memorial đã đưa ra quyết định bất thường để thực hiện cả hai cuộc phẫu thuật cùng một lúc sáu tuần trước. Thông thường, các bác sĩ phẫu thuật sẽ hoạt động theo một bên trong một thời điểm, cho phép người đầu tiên hồi phục trước khi làm việc với người kia.

Tiến sĩ James P. Higgins, người đã thực hiện việc cấy ghép ngay với tiến sĩ Michael A. McClinton, nói với tờ Sun (Baltimore) rằng: "Đó là một kỳ vọng khá cao. "Chúng tôi sẽ không bao giờ làm chúng song phương và đồng thời."

Nhưng họ đã làm, và Del Alamo-Benavente sẽ trở lại Peru với ngón tay cái mới và theo đuổi giấc mơ trở thành đầu bếp của mình.

Del Alamo-Benavente nói về vụ tai nạn năm 2004 đã thổi cả hai ngón tay cái và ngón tay trái của ông. "Nhưng bây giờ tôi biết tôi sẽ làm việc này."

Các bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện cấy ghép từ khi mới bắt đầu từ những năm 1970. Mặc dù bệnh nhân không thể lấy lại được cảm giác và sức mạnh mà họ sinh ra, họ thường phục hồi đủ để thực hiện các nhiệm vụ thiết yếu.

Các bác sĩ ở Lima, thủ đô của Peru, đã đưa ra những gợi ý mới cho Del Alamo-Benavente bằng cách cắt hai ngón chân và gắn chúng vào tay. Nhưng ông đã quyết định, cùng với cha ông, để khám phá các lựa chọn ở Hoa Kỳ.

Cho đến nay, Del Alamo-Benavente đã có được chút cảm giác trong một trong hai ngón tay cái mới của mình. Với nỗ lực, ông có thể di chuyển chúng một chút. Sự chuyển động và sức mạnh có thể trở lại sớm hơn cảm giác, điều này phụ thuộc vào sự tái phát triển của các sợi thần kinh.
 
×
Quay lại
Top