Cao đẳng y dược pasteur TPHCM thường chiêu sinh liên thông cao đẳng y dược học tại HCM

nguyenvan2704

Thành viên
Tham gia
21/5/2017
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303

logo-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm.jpg

Không thể ăn chỉ về bệnh lạ về miệng
Elizabeth Starrels ngồi vào ghế giám khảo của chuyên gia về tai, mũi và cổ họng của Washington vào tháng 10 năm 2012, khóc rầm rở và thất vọng.

Trong bốn tháng trước, Starrels, sau đó là 52, đã phải chiến đấu với những vết loét miệng đau đớn đang trở nên tồi tệ hơn. Việc ăn uống đã trở nên gần như là không thể thực hiện được, và Starrels, người chủ yếu ăn kiêng, đã mất 20 cân.

Thông tin tuyển sinh:
Tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông tại TP Hồ Chí Minh

Nha sĩ và bác sĩ phẫu thuật răng miệng nói với cô ấy rằng cô ấy bị giun đũa, nhiễm trùng do nấm men gây ra bởi sự phát triển quá mức của vi khuẩn trong miệng có thể là do kháng sinh. Rửa và thuốc mà họ kê đơn chỉ làm việc ngắn hoặc không.

ENT mà cô ấy nhìn thấy tiếp theo không đồng ý. Ông nghi ngờ rằng vấn đề của cô là một căn bệnh viêm. Khi Starrels, một y tá đã đăng ký làm việc tại Bệnh viện Đại học Georgetown của MedStar, đã phá sản, nói với bác sĩ rằng cô ấy không nghĩ cô ấy có thể sống với cơn đau, phản ứng của anh ấy là thô tục.

"Anh ấy nói với tôi rằng tôi sẽ phải học cách sống với nó - tôi không có lựa chọn nào cả", cô nhớ lại. Bác sĩ đề nghị kê đơn thuốc chống trầm cảm.

Starrels nói rằng phản ứng của ENT có hiệu ứng mạ: Cô ấy không cần thuốc chống trầm cảm, nhưng cô ấy cần một người có vẻ quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ cô ấy. "Với tư cách là y tá", cô nói, "Tôi có thể bênh vực cho người khác nhưng không vì bản thân mình."

Hai tháng và một số bác sĩ bổ sung sau đó, Starrel đã nhận được một chẩn đoán mới cũng như điều trị hiệu quả. Cô cũng tìm thấy sự khuyến khích trực tuyến, thông qua một nhóm hỗ trợ giúp đỡ cô ấy coi là vô giá.

"Tôi rất biết ơn khi bị chẩn đoán và biết rằng có một điều trị", cô nói, thêm rằng nỗi đau của cô bây giờ đã biến mất. Bệnh mãn tính của cô ấy đang được thuyên giảm - một cô hy vọng sẽ tồn tại lâu dài.
 
×
Top