Triệu chứng cách phòng ngừa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

ThaoNguyen994

Thành viên
Tham gia
10/4/2016
Bài viết
9
Tôi là một người làm việc văn phòng chính vì vậy mà hiện đang có những triệu chứng và cách phòng ngừa bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Giớ chỉ đang là giai đoạn bắt đầu chính vì vậy mà trước khi bệnh có dấu hiệu chuyển nặng tôi nghĩ mình nên tìm hiểu kĩ về bệnh để biết cách hạn chế sự phát triển của bệnh cũng như tìm được cách điều trị dứt điểm ngay từ bây giờ.


2f18e3ad28f468b2edacd20c2d8e5062.jpgSau khi tìm hiểu rõ ràng về căn bệnh này thì tôi nhận thấy một số lưu ý nhỏ rằng bệnh có những triệu chứng sau: cử động cổ đột ngột sẽ dễ bị vẹo cổ hoặc gây đau, bệnh kéo dài lâu các cơn đau sẽ lan truyền sang các vùng khác gây đau mỏi vay gáy, gây đau hoặc tê cánh tay, cẳng tay và bàn tay. Buổi tối ngủ không đúng tư thế sẽ khiến mình bị sái cổ vào sáng ngày hôm sau.
Cách phòng ngừa bệnh thoái hóa đốt sống cổ chính là: Giảm thiểu việc thức khuya và căng thẳng, thường xuyên vận động, có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ tránh các tư thế nằm sấp, ưỡn cổ hoặc gấp cổ, ngồi làm việc đúng tư thế,...
Nguồn: Trigaicotsong.com
 
×
Top Bottom