Trang trí cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ cho bạn

phongthuy89

Thành viên
Tham gia
2/8/2018
Bài viết
3
Cây cảnh mang lại giàu sang, phú quý cho người mệnh thổ

Trong nền kiến trúc hiện đại ngày nay, cây phong thủy có thể hiểu là một yếu tố không thể thiếu. Không những có thể hiểu làm đẹp cho ngôi nhà mà cây phong thủy như link sau
https://phongthuytamhop.com/tin-tuc/40-chon-cay-phong-thuy-theo-tuoi-giup-phat-tai-sinh-loc
còn giúp cân bằng các yếu tố âm dương, phong thủy cho ngôi nhà. Một không gian phong thủy giữa cuộc sống hiện đại sẽ có thể hiểu làm cho chúng ta cảm thấy thoải mái và thư giãn.
2018_08_07_1cf2852ea6.jpeg

Vài nét về người mệnh thổ

Chúng ta thuộc mệnh thổ nếu chúng ta sinh vào một trong những năm tuổi sau: Mậu Dần (1998) – Kỷ Mão (1999), Bính Tuất (2006) – Đinh Hợi (2007), Canh Tý (2010).

Chọn cây cảnh tương sinh với người mệnh thổ

Theo phong thủy của ngũ hành tương sinh, mệnh hỏa chính có thể hiểu là mệnh tương sinh của mệnh thổ. Chọn những loại cây liên quan tới mệnh hỏa tài vận của gia đình chúng ta sẽ sinh sôi, nảy nở. Đó có thể hiểu là các loại cây như: hoa lan quân tử, sen đá nâu, đế vương màu đỏ, phong lộc, cung điện vàng có thể hiểu là những loại cây có tác dụng thu hút vượng khí cực kỳ tốt.

Hoa lan quân tử

Lan quân tử tượng trưng cho sự cát tường, vạn sự như ý. Loại cây này thích hợp trồng ở mọi vị trí trong ngôi nhà, đều mang lại phúc lộc.


Sen đá nâu

Cây này có màu thuộc mệnh thổ, màu nâu, nên có tác dụng sinh lộc rất tốt. Cây này thích hợp trang trí trong văn phòng, bàn có thể hiểu làm việc của người mệnh thổ. Công danh, sự nghiệp của người mệnh Kim sẽ gặt hái nhiều thành công.


Đế vương màu đỏ

Chỉ cần nghe tên thôi đã thấy sự quyền lực chính có thể hiểu là ý nghĩa của loại cây này. Cây này đặc biệt thích hợp để trồng ở phòng có thể hiểu làm việc, phòng khách.


Phong lộc

Màu đỏ của phong lộc tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Phong lộc có thể trồng ở mọi nơi chẳng hạn như trong nhà nhưng thích hợp nhất có thể hiểu là phòng khách mà phongthuytamhop.com mách bạn. Đây có thể hiểu là nơi đón nhận sinh khí đầu tiên nên rất thích hợp trang trí thêm phong lộc. Vận đỏ của gia chủ sẽ luôn có thể tồn tại cả năm sinh lời đổi vận.
2018_08_07_6ec76a5b7d.jpeg

Cây để bàn có thể hiểu làm việc hợp mệnh thổ cho phong thủy

Ít ai biết rằng những cây để bàn có thể hiểu làm việc hợp mệnh thổ luôn luôn mang lại may mắn hơn trong nơi có thể hiểu làm việc lẫn cuộc sống. Nếu chúng ta đặt môt cây để bàn có thể hiểu làm việc hợp mệnh thổ của mình tại chốn văn phòng. Chúng ta sẽ luôn hút được vận may thăng tiến nhờ sức mạnh từ đá thạch anh phát ra. Ngoài ra nó còn mang tác dụng tăng cường dương khí, hỗ trợ sức khỏe cho những người đặt nó tại bàn.

Với một cây để bàn có thể hiểu làm việc hợp mệnh thổ như vậy, chúng ta sẽ khỏi phải bận long chăm sóc nếu không đủ thời gian như những cây cảnh khác. Vừa tiện lợi lại còn giải vận hạn trong người, ắt hẳn sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái khi có thể hiểu làm việc.
 

×
Quay lại
Top