Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc

banlamviechoaphat389

Thành viên
Tham gia
24/8/2023
Bài viết
0
Trang trí bàn làm việc không chỉ là việc tạo nên một không gian thú vị và sáng tạo, mà còn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc của chúng ta. Với những người mệnh Mộc, việc tạo ra một môi trường làm việc phù hợp có thể giúp cân bằng năng lượng và tạo động lực cho công việc hàng ngày. Hãy cùng banlamviechoaphat.com khám phá cách trang trí bàn làm việc sao cho phù hợp với người mệnh Mộc để tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng.

Xem thêm: >>> 266+ mẫu bàn làm việc hòa phát đáng mua nhất


Cây cảnh trang trí

Chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, tô điểm thêm sắc xanh cho không gian làm việc mà còn “thu hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Mộc nên đặt một số cây cảnh để bàn làm việc như: cây Mầm Xanh, cây Thanh Tâm, cây Lan Chi, cây Cọ Nhật,… sẽ mang lại tài lộc và thuận lợi dẫn đến danh vọng và tài lộc cho chủ nhân đây là điều thường gặp trong phong thủy phòng làm việc.

Bể cá

Cá là biểu tượng của sức mạnh tiền tài và sự thịnh vượng. Bàn làm việc của người mệnh Mộc có thể đặt một bể cá mini. Bởi nó không chỉ là biểu tượng phong thủy thu hút tiền tài. Nó còn là sự cân bằng của 5 yếu tố cơ bản trong phong thủy: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, chiếu sáng của bể). Giúp thịnh vượng, tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đồ vật phong thủy

Một số đồ vật phong thủy cho bàn làm việc của người mệnh Mộc gồm có quả cầu đá phong thủy với các màu sắc như đen, xanh lam, trong suốt, nâu gỗ, bùa hộ mệnh bằng gốm sứ có màu đen, xanh than, xanh lam. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các linh vật phong thủy mang lại may mắn như bắp cải tài lộc, Cóc Thiềm Thừ (tượng Ông Cóc hay Cóc Ngậm Tiền), tượng Phật, tượng Phật Di Lặc, tượng Thần Tài. Trong văn phòng có thể trưng bày tranh gốm sứ, tranh phong thủy hay bể cá, cây thủy sinh để thu hút tài lộc.
1695883346086.png
 

×
Quay lại
Top