Trang sức đá phong thủy uy tín Thu Ngọc

daquythungoc1197

Thành viên
Tham gia
8/4/2022
Bài viết
0

1. Tổng quan về Trang sức phong thủy​

Trang sức phong thủy là bùa hộ mệnh không thể thiếu của những người thành đạt và quyền lực bởi chúng biểu tượng cho vận may, tiền tài và sức khỏe. Hội tụ đủ sinh khí tinh túy nhất của đất trời, trang sức phong thủy kết hợp với ngũ hành mệnh sẽ tạo ra sức mạnh giúp xua đuổi ám khí, bảo vệ năng lượng tích cực và hướng con người đến với những giá trị tốt đẹp.

2. Trang sức đá phong thủy là gì​

Trang sức đá phong thủy là những đồ vật không chỉ có tác dụng làm đẹp thông thường mà nó còn có công dụng để giúp chủ nhân thuận lợi trong cuộc sống, gia tăng tiền tài, hạnh phúc,… Hiện nay trang sức phong thủy có rất nhiều loại như: vòng tay, nhẫn, vòng cổ, lắc tay… với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau như hồng ngọc (ruby), lục ngọc bảo (emerald), mã não, ngọc trai…
Trang sức đá phong thủy mang lại vận tài và cát khí cho người sở hữu chúng. Thu Ngọc chuyên cung cấp, bán sỉ & lẻ, tư vấn miễn phí lựa chọn trang sức phong thủy hợp mệnh hợp tuổi, tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …

Trang sức đá phong thủy

3. Trang sức đá phong thủy có ý nghĩa gì​

3.1. Thể hiện tính thẩm mỹ và đẳng cấp​

Những trang sức đá phong thủy có kiểu dáng đặc biệt, nó sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông. Với chất liệu được làm từ vàng, bạc, đá quý chắc chắn dù bạn đeo nhẫn, vòng hay dây chuyền cũng sẽ vô cùng ấn tượng và dễ dàng thu hút ánh nhìn người khác. Bên cạnh đó việc đeo trang sức phong thủy cũng sẽ một phần làm bật lên cá tính riêng của bạn, qua đó trở nên thu hút hơn với người lạ.

3.2. Thể hiện địa vị bản thân, phong cách và quyền lực​

Những phụ kiện trang sức đá phong thủy không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó có những dấu ấn riêng đặc biệt hơn so với các món trang sức thông thường. Nó nói lên được độ tuổi hoặc tính cách người sử dụng, qua đó khẳng định được vị thế của người đeo.
Những doanh nhân thành đạt trong xã hội hiện đại ngày nay sử dụng trang sức phong thủy như một cách để thể hiện sự đẳng cấp và vị thế của bản thân. Khi biết cách kết hợp trang sức phong thủy đúng màu sắc theo bản mệnh, trên cơ thể người sẽ toát ra sự cao sang và tự tin khẳng định bản thân trên chốn thương trường.

Những viên đá có hình khối sắc cạnh và chạm trổ mạnh mẽ thường được lựa chọn bởi những người mạnh mẽ, cá tính. Ngược lại, những viên đá mài giũa trơn tru cùng cách nhấn nhá màu sắc hài hòa sẽ phù hợp với những bữa tiệc thanh lịch. Chính bởi vậy, người biết cách chọn trang sức phong thủy phù hợp là những người biết giá trị của mình và sở hữu gu thẩm mỹ hiện đại.

3.3. Cải thiện yếu tố phong thủy​

Phong thủy là yếu tố quan trọng hàng đầu để đưa ra quyết định những việc trọng đại trong cuộc sống, ví dụ như xây dựng nội thất trong nhà. Để hóa hung thành cát cần tốn rất nhiều chi phí cũng như hiểu biết chuyên môn về lĩnh vực này.

Một cách đơn giản để giải quyết là lựa chọn trang sức đá phong thủy theo tuổi và phù hợp với mệnh để đeo lên người. Tùy thuộc vào mức năng lượng và từ trường hấp thụ từng vùng trên cơ thể mà đá phong thủy sẽ tỏa ra sức mạnh để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những năng lượng xấu.

3.4. Tác động tích cực đến sức khỏe​

Với người Tây Tạng thì trang sức đá phong thủy chính là lá bùa may mắn phù hộ cho người sử dụng, kể cả nam và nữ. Họ thường đeo sợi dây gắn chiếc chuông ở chân để xua đuổi bệnh tật. Đối với người phương Đông, những món trang sức bằng vàng, bạc, đá quý.. có biểu tượng Phật tông như thần chú Om mani, pháp khí.. sẽ giúp bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma, bệnh tật. Đặc biệt với trang sức bạc chúng không chỉ có tính hút gió độc, giải cảm mà còn kị tà.

Bên cạnh đó quan niệm của người châu Á, các món trang sức đá phong thủy còn có tác dụng chữa bệnh. Một số loại được làm từ đá thiên nhiên có công dụng hấp thụ nguồn năng lượng xấu từ cơ thể và giúp dưỡng nhan cho phái đẹp.

4. Bí quyết chọn mua trang sức phong thủy đem về nhiều tài lộc​

4.1. Xác định đúng cung mệnh​

Việc xác định được đúng cung mệnh của mình sẽ giúp việc chọn trang sức đá phong thủy đúng chính xác, từ đó mới có thể phát huy được hết các công dụng. Nếu chọn sai, không những không mang lại bất kì lợi ích nào mà nó còn có thể gây ra những điều kém may mắn.

Chọn trang sức theo ngũ hành là chọn các màu sắc đá quý ứng với các hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ nhằm cân bằng năng lượng âm dương để tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người.

Trang sức đá phong thủy đẹp

4.2. Nắm rõ sơ đồ tương sinh tương khắc​

Mỗi năm sinh sẽ thuộc một mệnh khác nhau, chính vì vậy mà hiểu rõ bản đồ “tương sinh tương khắc” cũng rất quan trọng. Biết mình thuộc mệnh nào: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương sinh cũng như tương khắc với mệnh nào sẽ chọn lựa được đồ trang sức phong thủy phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bản thân nhất.

Mỗi năm sinh sẽ thuộc một mệnh khác nhau, chính vì vậy mà hiểu rõ bản đồ “tương sinh tương khắc” cũng rất quan trọng. Biết mình thuộc mệnh nào: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương sinh cũng như tương khắc với mệnh nào sẽ chọn lựa được đồ trang sức đá phong thủy phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bản thân nhất.

sơ đồ tương sinh tương khắc

Sơ đồ "Tương sinh tương khắc"

4.3. Chọn mua trang sức phù hợp với cung mệnh​

Mệnh Kim
Những người mệnh Kim sẽ hợp với các loại trang sức đá có màu trắng, ghi, xám, bạc. Bên cạnh đó có thể chọn màu tương sinh như các màu có tác dụng hỗ trợ. Ví dụ như Thổ sinh Kim (kim loại được tạo ra từ lòng đất) thì những người mệnh Kim có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Thổ.

Ngoài ra không được chọn màu tương khắc với bản mệnh nhưng có thể chọn đeo trang sức có màu mà cùng mệnh khắc chế được. Những người mệnh Kim nên tránh đeo trang sức màu đỏ, tím, hồng vì Hỏa khắc Kim, nhưng Kim khắc chế được Mộc vì thể Kim có thể đeo được trang sức của mệnh Mộc.

Mệnh Mộc
Với người thuộc mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, gỗ. Còn theo nguyên tắc tương sinh thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi sống cây), để chọn trang sức có thể chọn đeo của người mệnh Thủy. Tuy nhiên không nên chọn trang sức tương khắc thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Mộc, nhưng mệnh Mộc có thể chọn mua trang sức của mệnh Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Mệnh Thủy
Đối với mệnh Thủy thì sẽ hợp với các màu như đen, xanh đen, xanh nước biển. Những người mệnh Thủy có thể đeo trang sức của người mệnh Kim, do Kim sinh Thủy (kim loại hóa lỏng thành nước). Bên cạnh đó tránh đeo trang sức màu nâu đất, vàng sậm của mệnh Thổ vì Thổ chế ngự được Thủy, nhưng Thủy khắc chế được Hỏa nên mệnh Thủy có thể đeo trang sức của mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa
Đối với mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa (cây khi cháy tạo ra lửa). Ngoài ra mệnh Hỏa nên tránh đeo trang sức của mệnh Thủy và có thể đeo được của mệnh Kim vì Hỏa có thể khắc chế được Kim.

Mệnh Thổ
Với mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như vàng sậm, nâu đất và người mệnh Thổ có thể đeo trang sức của người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ không nên đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc, tuy nhiên có thể đeo được của người mệnh Thủy.

trang sức phong thủy - mặt phật

5. Trang sức phong thủy theo tuổi​

5.1. Trang sức phong thủy theo Tuổi Tý​

Người tuổi Tý thường có tính cách bộc trực, thành thật. Sống tiết kiệm và luôn nỗ lực làm việc. Con giáp này được nhận xét là nhanh nhẹn, hoạt bát và vô cùng thông minh. Nếu bạn lấy được từ người tuổi Tý điều gì quý giá, bạn sẽ phải đánh đổi một cái giá tương đương.
Theo nghiên cứu của Phong thủy. Người tuổi Tý nên mang những loại trang sức đá phong thủy có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận may, thu hút may mắn. Bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh để có thể phát huy tối đa công dụng.

5.2. Trang sức phong thủy theo Tuổi Sửu​

Người tuổi Sửu cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công. Đây là những người làm việc không biết mệt. Rất khó làm họ thay đổi quan điểm, ý kiến của mình vì họ là những người bảo thủ, cố chấp. Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, được tín nhiệm, song cũng hay ngủ quên trong chiến thắng. Bề ngoài mềm mỏng chất phác, song thực tế là người cứng rắn thông minh, nhanh nhẹn.

Người tuổi Sửu nên sở hữu cho mình trang sức có hình con trâu như vòng, dây chuyền. Điều này sẽ giúp chủ nhân tránh được xui xẻo và gặt hái được nhiều thanh công. Lựa chọn vòng tay phong thủy từ đá thạch anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người tuổi Sửu.

5.3. Trang sức phong thủy theo Tuổi Dần​

Người tuổi Dần tượng trưng cho sự uy quyền và tính liều lĩnh, thích mạo hiểm, họ luôn là trung tâm khiến mọi người chú ý.Họ có tính tập trung cao, khi làm việc, họ có khả năng quên hết mọi thứ xung quanh, và luôn đem hết cả sức lực , tinh thần để hành sự. Đời sống tình cảm của họ rất phong phú, nên khi còn trẻ họ có lối sống khá lập dị, ham bay nhảy, du lịch đó đây.

Tuổi Dần hợp duyên với Quan Âm, nên dùng Ngọc Quan Âm để nâng cao vận hạn; giữ được bình tĩnh và sự nóng nảy của bản thân. Bạn có thể dùng mã não phỉ thúy màu xanh lục; chậu cây xum xuê cành lá để thúc vượng tài vận.

5.4. Trang sức phong thủy theo Tuổi Mão​

Người tuổi Mão ôn hòa, mềm mỏng, chuộng hoà bình, cử chỉ và lời nói nhã nhặn, thanh lịch. Bề ngoài hoà nhã ẩn chứa ý chí kiên cường, bất khuất, lòng tin kiên định bất di bất dịch. Họ theo đuổi đến cùng, năng khiếu về khoa học và chính trị. Người tuổi Mão nhìn chung không thích tranh đấu, họ ưa lối sống an nhàn, bình ổn, ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự, song lại giữ khoảng cách với gia đình.

Tuổi Mão được đánh giá là phù hợp với nhẫn bạc nhất. Đeo nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí; thu hút sinh khí, vận khí tốt; tránh được những nguồn năng lượng xấu.

5.5. Trang sức phong thủy theo Tuổi Thìn​

Được coi là con giáp có quyền lực nhất trong 12 con giáp. Thìn luôn nhận được sự giúp đỡ từ những thế lực huyền bí. Người tuổi Thìn nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và luôn chứa đầy khát vọng cao xa, họ rất thích làm những việc lớn, quan trọng, luôn coi mình là nhân vật trung tâm, dù họ rất võ đoán, yêu cầu cao, họ vẫn có nhiều kẻ tôn sùng. Tuy là kẻ tự cao tự đại, song họ luôn hiếu thuận với người trên, bất luận họ có xung đột gì với gia đình, chỉ cần gia đình cần sự giúp đỡ thì họ sẽ giúp đỡ ngay.

Vòng tay Tourmaline đa sắc với năng lượng cao sẽ có tác động tích cực đến công việc; cuộc sống của người tuổi Thìn. Bên cạnh đó còn là các loại trang sức tràng hạt nhà Phật sẽ giúp người sở hữu may mắn và bình an.

5.6. Trang sức phong thủy theo Tuổi Tỵ​

Người tuổi Tỵ rất thông minh nên họ rút kinh nghiệm rất nhanh, không bị thất bại đến lần thứ hai. Trong xã hội, họ luôn biểu hiện ý muốn chiếm hữu và yêu cầu cao với người khác. Người tuổi Tỵ được đánh giá là thần bí, lãng mạn. Họ có thể xử lý mọi chuyện khéo léo. Họ có tinh thần trách nhiệm cao và có mục tiêu rất rõ ràng. Ngoài ra, người tuổi Tỵ có ý chí kiên cường và tiến thủ .

Đối với những người tuổi Tỵ, Tỳ Hưu là 1 trong những linh vật phong thủy có sức mạnh lớn nhất sẽ là trang sức đá phong thủy vô cùng phù hợp. Vòng tay trầm hương Tỳ Hưu có thể là đề cử vô cùng ấn tượng dành cho bạn.

5.7. Trang sức phong thủy theo Tuổi Ngọ​

Người tuổi Ngọ thích phóng khoáng, đầu óc nhanh nhẹn, dễ đam mê và mau chán, họ là người sớm rời xa gia đình. Là người có tinh thần độc lập cao, họ sớm lập sự nghiệp cho riêng mình, họ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt.
Người tuổi Ngọ rất phù hợp với trang sức bằng ngọc. Sử dụng ngọc có tác dụng hộ mệnh; tránh xui xẻo, đen đủi. Cần lưu ý chọn màu sắc phù hợp để mang lại hiệu quả.

5.8. Trang sức phong thủy theo Tuổi Mùi​

Người tuổi Mùi chính trực ,hiền lành, dễ cảm thông với người khác. Họ thường là những nhà nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo.
Là người vị tha, độ lượng, nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, hiểu và thông cảm cái lý của người khác. Họ không thích sự bó buộc, ít khi phê bình người khác.

Nên lựa chọn các loại trang sức bằng vàng cho người tuổi Mùi. Giúp họ tiêu trừ tà khí, đem đến sự may mắn trong cuộc sống.

5.9. Trang sức phong thủy theo Tuổi Thân​

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt bát, bất cứ hoạt động trong lĩnh vực nào cũng có thể có thành quả. Người tuổi Thân đa tài đa nghệ, họ có thể làm được bất cứ ngành nghề gì như diễn viên, nhà văn, ngoại giao… và là nhà hoạt động xã hội xuất sắc. Tính cách đặc trưng của người tuổi Thân là kiên định, sẵn sàng trường kỳ với các tình thế khó khăn, nguy hiểm.
Tuổi Thân phù hợp với trang sức đá phong thủy là nhẫn đeo tay có mặt to bản. Tùy vào bản mệnh năm sinh mà người tuổi thân nên lựa chọn các mặt nhẫn; mặt dây chuyền phong thủy có màu sắc phù hợp.

5.10. Trang sức phong thủy theo Tuổi Dậu​

Người tuổi Mùi chính trực ,hiền lành, dễ cảm thông với người khác. Họ thường là những nhà nghệ thuật và làm những việc có tính sáng tạo.
Là người vị tha, độ lượng, nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, hiểu và thông cảm cái lý của người khác. Họ không thích sự bó buộc, ít khi phê bình người khác.

Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu là dây chuyền vàng. Nếu dây chuyền vàng có mặt hình hộ thân là con gà sẽ giúp họ vượt qua mọi trở ngại, đẩy lùi năng lượng xấu. Mặt dây chuyền nên treo ở trước ngực; gần ngũ tạng sẽ phát huy tác dụng hóa giải những vận hạn xấu cho chủ nhân.

5.11. Trang sức phong thủy theo Tuổi Tuất​

Người tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực , công bằng hòa hiệp, cần cù hiếu học. Khi có việc xung đột mâu thuẫn họ đều có thái độ giải quyết vấn đề chứ không hận thù. Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, biết cách trung dung. Là người có tinh thần tập thể cao, luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

Nên chọn trang sức đá phong thủy là nhẫn vàng cho người tuổi Tuất. Nó mang lại bình an và bảo vệ trước đại nạn.

5.12. Trang sức phong thủy theo Tuổi Hợi​

Người tuổi Hợi không ưa gò bó, câu thúc. Cá tính trầm ổn, lương thiện, chất phác. Họ không nề hà, ngại khó và luôn dốc sức để hoàn thành công việc. Do vậy họ thường được tín nhiệm và giao phó cho những công việc quan trọng. Người tuổi Hợi an phận, không thích tranh đấu, chỉ khi bị bức bách đến đường cùng, họ mới phản kháng.

Người tuổi Hợi phù hợp với trang sức phong thủy là đá mã não. Loại đá này có màu vân rất đẹp. Được ưa chuộng vì mang tới vẻ đẹp cao sang quyền quý. Vì hấp thu nhiều địa khí nên có tác dụng trấn áp cực mạnh; giải được năng lượng xấu. Đồng thời giúp chủ nhân chống đỡ khó khăn, bình an trong cuộc sống.

6. Trang sức phong thủy nam​

Trang sức đá quý phong thủy dành cho nam khá đa dạng từ nhẫn, vòng tay cho đến dây chuyền. Thông thường những mẫu trang sức này sẽ gắn các loại đá quý có màu sắc và ý nghĩa khác nhau như lục bảo ngọc (Emerald), hồng ngọc (Ruby), mã não….

Những viên đá phong thủy khi sử dụng làm trang sức vẫn mang ý nghĩa tốt lành và phát huy công dụng tối đa. Đa số chúng đều mang lợi ích cho người sử dụng. Có loại giúp bảo vệ sức khỏe, có loại tăng vượng khí, đem đến may mắn hoặc cũng có loại bảo vệ gia đình, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt…..

Những bạn nam muốn tăng sự tự tin và dũng khí trong cuộc sống cũng như công việc thì hãy chọn trang sức phong thủy làm từ đá mắt hổ. Trong khi đó, đá mã não sẽ giúp các chàng tăng cường khả năng giao tiếp, ăn nói lưu loát hơn.

Trang sức đá quý Ruby hoặc thạch anh hồng là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn cung cấp năng lượng cho tình yêu, giữ gìn hôn nhân hạnh phúc. Trường hợp bản thân thường xuyên căng thẳng thì nên chọn trang sức gắn đá Topaz. Đá Topaz có khả năng xua tan mệt mỏi, ưu phiền và cải thiện nhiều vấn đề tâm lý.

Trong khi đó trang sức đá Aquamarine sẽ là lựa chọn cho những anh chàng muốn cầu bình an. Tương truyền đá Aquamarine có nguồn gốc từ kho báu nàng tiên cá. Do đó nó đem lại lợi ích cho người đi biển nhằm tránh sóng gió hoặc bão.

7. Những điều cần chú ý khi sử dụng trang sức đá phong thủy​

Trang sức phong thủy không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn sở hữu sức mạnh vượt trội. Do đó, để tăng cường năng lượng và vẻ đẹp của vật phẩm, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

7.1. Không đeo trang sức phong thủy khi tham gia các hoạt động nặng​

Để tuổi thọ của vật phẩm được kéo dài bạn không nên đeo trang sức khi tham gia các hoạt động nặng. Điều này nhằm hạn chế khả năng nứt vỡ hoặc xây xước bề mặt. Đồng thời, bảo vệ khả năng phong thủy mạnh mẽ vốn có của vật phẩm.

7.2. Không để trang sức phong thủy bị dính nước​

Về mặt tâm linh, không nên mang trang sức phong thủy vào những nơi như nhà tắm,.. Hoặc trong lúc vệ sinh cá nhân để tránh làm ô uế và mất giá trị của vật phẩm. Ngoài ra, khi làm sạch bề mặt trang sức, bạn không nên sử dụng hóa chất quá mạnh. Vì những dung dịch này có tình bào mòn cao, gây phai màu và giảm độ bền của vật phẩm.

7.3. Thanh tẩy vật phẩm từ 1-2 lần trong tháng​

Trang sức phong thủy thường được sử dụng để cân bằng năng lượng bên trong và xung quanh cơ thể. Do đó, vật phẩm sẽ thu hút năng lượng tiêu cực. Khi đạt đến mức độ giới hạn, vật phẩm cần được thanh tẩy. Điều này giúp trang sức không tích tụ năng lượng xấu. Đồng thời, phát huy tốt nhất công dụng phong thủy với chủ nhân.

7.4. Tránh để người khác sờ hoặc sử dụng vật phẩm​

Trang sức phong thủy có khả năng thu hút năng lượng xấu. Vì vậy, khi người khác sờ vào hoặc sử dụng, năng lượng của vật phẩm sẽ bị ảnh hưởng và tác động xấu đến người đeo. Nếu không may bị người khác chạm vào, nến lấy khăn giấy lau lại bề mặt đá hoặc thanh tẩy vật phẩm.

7.5. Bảo quản ở những nơi sạch sẽ​

Khi bảo quản vật phẩm phong thủy, bạn nên chú ý đặt trang sức vào hộp đựng riêng. Không nên bảo quản cùng những trang sức khác vì có thể gây xây xước bề mặt lẫn nhau.

8. Mua trang sức phong thủy ở đâu uy tín​

Đá Quý Thu Ngọc – Công ty chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ, tư vấn miễn phí các sản phẩm Đá quý phong thủy, Vật phẩm phong thủy, Vòng đeo tay đá, Dây chuyền mặt đá, Nhẫn đá quý và các sản phẩm khác hợp Mệnh.

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… Tất cả các loại đá quý Thu Ngọc khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm,

Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Các sản phẩm từ đá rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp. Một món quà tặng đẹp và lạ bằng đá tự nhiên sẽ giúp cả người tặng lẫn người nhận đều không cảm thấy ngại ngần.

Địa chỉ mua hàng: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ tư vấn Hotline : 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920

9. Tại Sao Lựa Chọn trang sức đá phong thủy Thu Ngọc​

– Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu)

– Chúng tôi cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)

– Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.

– Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá.

Tại Đá quý Thu Ngọc các bạn có thể bắt gặp những mẫu đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị sưu tầm từ khắp thế giới.

10. Thông tin liên hệ​

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THU NGỌC
Hotline
: 0246 296 4280 – 0981 500 886 – 0984 307 920
VP - Xưởng sản xuất tại: Ngõ 290 Nguyễn Trãi ( Cạnh ĐH Hà Nội) – Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
×
Top Bottom